Yêu Thần Ký

Yeu Than Ky (2017)
Your rating: 0
7.7 15 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 226
Yêu Thần Ký là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên . Ngoài ra, phim Yeu Than Ky 2023 thuộc thể loại Hoạt hình, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Yêu Thần Ký tại Góc Phim.

Xem Phim Yêu Thần Ký (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Yêu Thần Ký được biết đến là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc được chuyển thể từ một bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Mad Snail, đây là một bộ truyện rất nổi tiếng đã thu hút được số lượng người xem rất nhiều trên các diễn đàn truyện tranh. Chính vì thế mà để đáp ứng được nhu cầu của fan hâm mộ bộ phim này cũng đã chính thức được trình làng từ năm 2017. Câu chuyện trong phim xoay quanh Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Li (anh cũng chính là nhân vật chính trong bộ phim này), bản thân Nhiếp Lí được biết tới là một Yêu Linh Sư mạnh nhất. Trong quá khứ của mình, anh ta đang đứng ở đỉnh cao của nhân loại, với sức mạnh của mình anh có thể hô mưa gọi gió. Tuy nhiên, Nhiếp Li đã bị mất mạng trong một trận chiến vô cùng ác liệt với Hoàng Đế, Nhà Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú, từ đó linh hồn của anh ta đã được tái sinh sau đó và trở lại quá khứ khi anh 13 tuổi.

Ngay sau khi được tái sinh với hình dạng của một đứa trẻ mới trưởng thành, thì bản thân Nhiếp Lí lại là một người yếu nhất trong môn phái của mình với tài năng hạn chế nhất, thậm trí anh không có bất cứ gì điểm gì nổi bật so với bạn bè của mình, nhưng với sự hiểu biết mà anh ấy đã tích lũy được từ cuộc sống trước đây của mình, anh đã có khả năng tiếp thu và đào tạo nhanh hơn bất cứ ai khác khi mà linh hồn đạt cảnh giới cao nhất, cũng nhờ đó mà con đường tu hành của anh trở lên dễ dàng hơn, việc để anh tu luyện trở thành Yêu Linh Sư mạnh nhất đang ngày càng gần hơn. Ở thời điểm hiện tại, Nhiếp Li đang cố gắng bảo vệ vùng đất mà anh đang sống, nơi mà trong tương lai gần sẽ bị tấn công bởi Cơn Gió Tuyết do Thần Quỷ Tuyết tạo ra và cuối cùng là nó có thể sẽ bị phá hủy cũng như người con gái mà anh ta yêu, bạn bè và gia đình của anh sẽ chết trong cuộc chiến đó. Trên cuộc hành trình của mình bản thân NHiếp Lí đã gặp và kết bạn được với rất nhiều người bạn tốt, tuy nhiên đằng sau đó thì anh cũng có rất nhiều kẻ thù, những kẻ luôn đố kị với những gì mà anh đang có.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Yeu Than Ky 2017, Yêu Thần Ký Tập 226, Yeu Than Ky Vietsub Thuyết minh, tải phim Yêu Thần Ký tập Tập 226 Thuyết minh, Download Yeu Than Ky tập Tập 226 phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.