Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022: Cửu Dương Thần Công

Y Thien Do Long ky 2022: Cuu Duong Than Cong (2022)
Your rating: 0
7.3 10 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub
Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022: Cửu Dương Thần Công là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Vương Tinh với sự tham gia của các diễn viên Chung Tử Đơn, Cổ Thiên Lạc, Khâu Ý Nùng, Lâm Phong, Phàn Thiếu Hoàng, Thích Hành Vũ, Từ Cẩm Giang, Vân Thiên Thiên, Văn Vịnh San. Ngoài ra, phim Y Thien Do Long ky 2022: Cuu Duong Than Cong 2023 thuộc thể loại Cổ trang, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022: Cửu Dương Thần Công tại Góc Phim.

Phim Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022: Cửu Dương Thần Công vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim điện ảnh được mong chờ nhất trong dịp đầu năm 2022 của điện ảnh Hong Kong, Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022 chính là phần tiếp theo của bản 1993 do Lý Liên Kiệt thủ vai chính, lần này vẫn là sự chỉ đạo đến từ đạo diễn Vương Tinh, sau gần 30 năm ông mới làm phần kế tiếp và tất nhiên dàn diễn viên lúc này đã hoàn toàn thay đổi, không còn ngôi sao võ thuật họ Lý cũng chẳng cò “Trương Tam Phong lầy lội” Hồng Kim Bảo, thay vào đó là Lâm Phong, Chung Tử Đơn và Cổ Thiên Lạc, bên cạnh là dàn nữ trẻ tuổi đang đươc yêu thích.

Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022: Cửu Dương Thần Công

Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022 được chia làm 2 phần, phần 1 có tựa là Cửu Dương Thần Công, bối cảnh của phim được lấy tại thời điểm Trương Vô Kỵ lúc trưởng thành, đã bước sang tuổi 30, không còn là cậu thiếu niên tuổi đôi mươi như nguyên tác. Như chúng ta đã biết, bản 1993 có khá nhiều sự cải biên, đặc biệt là phong cách hài khá “thô tục” với nhiều câu thoại hài bựa, mặc dù lúc ra mắt bị đánh giá tiêu cực không đạt được doanh thu như mong muốn nên mới bị dừng sản xuất phần kế tiếp nhưng cho tới nay bản phim này vẫn luôn được khán giả yêu thích, đặc biệt là khán giả Việt.

Quay trở lại bản Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022: Cửu Dương Thần Công, đây được coi là bản phim chuyển thể có nhiều sao hạng A nhất trong lịch sử điện ảnh Hong Kong. Lâm Phong vào vai Trương Vô Kỵ, so với tuổi 30 như trong kịch bản thì rõ ràng Lâm Phong có phần già hơn nhiều, thêm vào đó là khả năng diễn xuất không được đánh giá cao. Ngoài ra, yếu tố khá quan trọng trong Ỷ Thiên chính là dàn nhân vật nữ xung quanh Trương Vô Kỵ, thế nhưng cũng không được đánh giá cao cả về nhan sắc lẫn diễn xuất, điều này khiến cho nhiều khán giả phải đặt dấu chấm hỏi về chất lượng phim.

Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022 bắt đầu từ thời điểm cả nhà Trương Vô Kỵ từ biệt Tạ Tốn ở Băng Hỏa Đảo để trở về Võ Đang, tuy nhiên ngay trong ngày thầy trò đoạn tụ, các môn phái lớn nhỏ trên võ lâm kéo tới Võ Đang đòi trả thù cũng như truy hỏi tung tích của Tạ Tốn. Không có tình tiết 2 vợ chồng Trương Thúy Sơn tự vẫn mà thay vào đó là tình tiết Thúy Sơn nói lời cuối với sư phụ Trương Tam Phong trước khi một mình đấu lại các môn phái, cho tới khi ngã xuống trước sức mạnh của Ỷ Thiên kiếm, trong khi 2 mẹ con Ân Tố Tố trước đó không lâu bị trúng trưởng của Huyền Minh Nhị Lão…

Từ khóa:

Phim Y Thien Do Long ky 2022: Cuu Duong Than Cong 2022, Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022: Cửu Dương Thần Công HD Vietsub, Y Thien Do Long ky 2022: Cuu Duong Than Cong Vietsub Thuyết minh, tải phim Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022: Cửu Dương Thần Công tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Y Thien Do Long ky 2022: Cuu Duong Than Cong tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.