Vệ Sĩ Hàn Quốc

Ve Si Han Quoc (2003)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (22/22 Tập)
Vệ Sĩ Hàn Quốc là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2003, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ji-yeong Choi, Ki-sang Jeon với sự tham gia của các diễn viên Bin Hyun, Eun-kyeong Lim, Go-eun Han, Il-seob Baek, Jong-won Lee, Se-eun Lee, Se-jin Jang, Seung-won Cha, Yeong-ok Kim, Young-joon Kim. Ngoài ra, phim Ve Si Han Quoc 2023 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Vệ Sĩ Hàn Quốc tại Góc Phim.

Trong xã hội hiện đại đang thay đổi nhanh chóng, mục tiêu lớn nhất mà con người theo đuổi là một cuộc sống bình yên, ổn định.
Tuy nhiên, thực tế là không chỉ các hoạt động khủng bố và tội phạm khác nhau trên khắp thế giới mà còn cả sự lo lắng và sợ hãi trong toàn xã hội Hàn Quốc đang đe dọa người dân. Theo đó, chúng ta đi sâu vào thế giới vệ sĩ đang nổi lên nhanh chóng trong giới trẻ, từ góc độ nhiều mặt, và thông qua tình yêu, tình bạn của những người trẻ hoàn thành sứ mệnh, nghĩa vụ của vệ sĩ, chúng ta biết được sức khỏe và sự tự tin của những người trẻ như thế nào. Những người trẻ thời đại này, tưởng chừng như yếu đuối, thực chất lại đang sống nhiệt huyết như thế nào.

Vệ Sĩ Hàn Quốc

Kyung-tak (Cha Seung-won), người bị buộc phải giải ngũ sau khi bị cấp trên gài bẫy, là một người đàn ông thất nghiệp, cuộc sống không mấy suôn sẻ vì mọi việc anh làm đều phức tạp.
Hiện tại, tôi đang tìm việc làm phụ giúp gia đình làm gamjatang mà không cần bất kỳ công việc nào khác. Trong khi tìm kiếm nhiều công việc khác nhau, Kyung-tak cứu một khách hàng của Eugene (do Han Go-eun thủ vai), vệ sĩ tại một công ty an ninh, khỏi nguy hiểm. Seong-su (Song Il-gook), chủ một công ty an ninh, chứng kiến ​​cảnh tượng đó và bảo Kyung-tak hãy đến công ty của anh ấy nếu anh ấy quan tâm.
Trong khi đó, Na-young (do Lim Eun-kyung thủ vai) chuyển đến khu phố của Kyung-tak cùng với bà ngoại của cô (do Kim Young-ok thủ vai) và trở thành bạn với em gái của Kyung-tak, Kyung-mi (do Maya thủ vai). ..

Từ khóa:

Phim Ve Si Han Quoc 2003, Vệ Sĩ Hàn Quốc 22/22 Tập, Ve Si Han Quoc Vietsub Thuyết minh, tải phim Vệ Sĩ Hàn Quốc tập 22/22 Tập Thuyết minh, Download Ve Si Han Quoc tập 22/22 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.