Túy Quyền Tô Khất Nhi

Tuy Quyen To Khat Nhi (1993)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Túy Quyền Tô Khất Nhi là bộ PHIM phát hành vào năm 1993, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Viên Hòa Bình với sự tham gia của các diễn viên Bào Phương, Lý Gia Thanh, Ngô Mạnh Đạt, Quan Hải Sơn, Viên Khiết Doanh. Ngoài ra, phim Tuy Quyen To Khat Nhi 2023 thuộc thể loại Võ thuật. Mời các bạn đón xem Túy Quyền Tô Khất Nhi tại Góc Phim.

Túy Quyền Tô Khất Nhi là bộ phim võ thuật phát hành năm 1993 của đạo diễn Viên Hòa Bình, có thể gọi đây là Tô Khất Nhi phiên bản Chung Tử Đơn để ta có thể phân biệt với các bản khác được biết tới nhiều hơn của Châu Tinh Trì và Triệu Văn Trác.

Túy Quyền Tô Khất Nhi

Trong phim, Chung Tử Đơn vào vai Tô Khất Nhi, thanh niên xuất thân trong một gia đình có điều kiện, được cha chiều chuộng hết mực nên khá ham chơi. Cũng bởi cái tính ham chơi nên Tô sau khi bị rủ rê thì nghiện thuốc phiện và thao túng bởi một hoàng tử của đế quốc âm mưu chống triều đình và ám sát một tổng công bình.

Được Hoàng Phi Hồng ra tay giúp đỡ nên Tô Khất Nhi sau một thời gian bị đưa vào cãi bẫy và bị nghiện thì đã cố gắng cai nghiện cũng như ăn năn để đi theo con đường đúng đắn nhất và các băng nhóm lên âm mưu để chống lại hoàng tử trong một trận chiến tuyệt đỉnh. Đoán người bạn đã giúp hoàng tử, giáo phái Hoa Sen Trắng của khóa học …

Từ khóa:

Phim Tuy Quyen To Khat Nhi 1993, Túy Quyền Tô Khất Nhi HD, Tuy Quyen To Khat Nhi Vietsub Thuyết minh, tải phim Túy Quyền Tô Khất Nhi tập HD Thuyết minh, Download Tuy Quyen To Khat Nhi tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.