Truyền Thuyết 12 Con Giáp

Truyen Thuyet 12 Con Giap (2011)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (34/34 Tập)
Truyền Thuyết 12 Con Giáp là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2011, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trình Lực Đống với sự tham gia của các diễn viên Dương Mịch, Giả Hiển Thần, Lưu Đức Khải, Lý Mạn, Mưu Phượng Bân, Phó Nghệ Vỹ, Quách Phẩm Siêu, Thích Tiểu Long, Trần Đức Dung, Trần Hạo Dân, Trần Tư Hàn, Triệu Nghị, Trịnh Vỹ, Vu Chấn, Vu Na, Vương Lực Khả. Ngoài ra, phim Truyen Thuyet 12 Con Giap 2023 thuộc thể loại Huyền bí, Kiếm hiệp. Mời các bạn đón xem Truyền Thuyết 12 Con Giáp tại Góc Phim.

Truyền Thuyết 12 Con Giáp là bom tấn phim truyền hình của trung quốc trong năm 2011 khi được đầu tư rất công phu, từ cảnh quay kỹ xảo cho tới dàn diễn viên tham gia.

Phim bắt đầu từ một đứa trẻ mồ côi có cha mẹ bị giết trong trận chiến giữa Huangdi và Chi You được một con hổ cái nhận nuôi. Cậu lớn lên trong rừng và mang bản chất thú tính. Sau đó, cậu tình cờ gặp được cô gái Yan’er. tình yêu, và Yan’er đặt tên anh ta là Star Tiger. Sau đó, Xing Hu bị tộc trưởng ghét bỏ, thậm chí còn đổ tội. Cả Hổ và Yan’er lần lượt chết thảm. Hai cung hoàng đạo có nhiệm vụ quan trọng là cứu tất cả mọi người trên thế giới.

Truyền Thuyết 12 Con Giáp

Xing Hu và Xue Lian đến thành phố Phoenix, nơi họ gặp Mi Junfei tự phụ và Xiao Yu’er nghịch ngợm, và một loạt vướng mắc xảy ra giữa bốn người họ. Cuối cùng, khi thành phố Phoenix đối mặt với thảm họa ngộ độc nước, họ đã cùng nhau đánh bại linh hồn thằn lằn và cứu người dân trong thành phố. Shennong cũng xuất hiện kịp thời và nói với họ rằng bốn người họ là những người định mệnh đang tìm kiếm mười hai cung hoàng đạo. Bốn người họ dấn thân vào một con đường dài và nguy hiểm phía trước, với nhiều yêu quái và quái vật đang để mắt tới họ.

Sau khi trải qua vô vàn khó khăn gian khổ, cuối cùng cả bốn đã tìm được tám cung hoàng đạo gồm cừu, bò, khỉ, rắn, chó, gà, ngựa và lợn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của người phụ nữ bí ẩn Ling Ji cũng gây ra hiểu lầm giữa bốn người, gián tiếp dẫn đến cái chết của Xu Lian. Sau đó, với sự giúp đỡ của Thái hậu phương Tây, Xuelian đã được tái sinh, và bốn người trong số họ là hóa thân của các con giáp hổ, thỏ, chuột và rồng, và mười hai con giáp cuối cùng đã tập hợp lại với nhau. Lúc này, Chiyou nhận được sự giúp đỡ của yêu ma và ác quỷ, triệu tập vô số binh lính quỷ bất tử bằng sức mạnh của trái tim ma quỷ của Huangdi. Gia tộc Huaxia đang đối mặt với sự diệt vong! Mười hai cung hoàng đạo xuất hiện kịp thời để giúp Hoàng đế đánh bại Chi You và lập lại hòa bình cho thế giới…

Từ khóa:

Phim Truyen Thuyet 12 Con Giap 2011, Truyền Thuyết 12 Con Giáp 34/34 Tập, Truyen Thuyet 12 Con Giap Vietsub Thuyết minh, tải phim Truyền Thuyết 12 Con Giáp tập 34/34 Tập Thuyết minh, Download Truyen Thuyet 12 Con Giap tập 34/34 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.