Tomodachi Game

Tomodachi Game

Friends Game (2022)
Your rating: 0
8.5 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Tomodachi Game là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hirofumi Ogura với sự tham gia của các diễn viên Chiaki Kobayashi, Daiki Hamano, Minami Takayama, Reina Ueda, Satomi Amano, Shizuka Itou, Tomohiro Ono, Yume Miyamoto. Ngoài ra, phim Friends Game 2023 thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động. Mời các bạn đón xem Tomodachi Game tại Góc Phim.

Xem Phim Tomodachi Game (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tomodachi Game được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh, cũng như phim truyền hình của tác giả Mikoto Yamaguchi và đạo diễn Jiro Nagae, sau khi bộ phim truyền hình này ra mắt được một thời gian thì Studios: Okuruto Noboru cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim cũng được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi Hirofumi Ogura và được phát sóng trong tháng 4 năm 2022.

Cốt truyện trong bộ anime Tomodachi Game là câu chuyện xoay quanh về một chàng trai có tên là Yūichi Katagiri, từ khi còn nhỏ anh đã được dạy về tầm quan trọng của bạn bè; ngày nay, chính nhờ nhóm bốn người bạn của mình mà anh ấy có thể tận hưởng cuộc sống trung học. Những ngày học hạnh phúc đó bị dừng lại khi quỹ chuyến đi học của lớp họ bị đánh cắp, và cả năm bị lôi vào Trò chơi Tomodachi bí ẩn do nợ nần của một ai đó. Ở đó, tình bạn của cả năm sẽ được đưa vào thử thách cuối cùng để chống lại lời hứa giàu có.

Từ khóa:

Phim Tomodachi Game 2022, Tomodachi Game MOVIE REMOVED, Friends Game Vietsub Thuyết minh, tải phim Tomodachi Game tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Tomodachi Game tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.