Tôi Từ Bỏ Tư Cách Là Một Anh Hùng

Tôi Từ Bỏ Tư Cách Là Một Anh Hùng

Yuusha, Yamemasu (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Tôi Từ Bỏ Tư Cách Là Một Anh Hùng là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hisashi Ishii, Yuu Nobuta với sự tham gia của các diễn viên Hitomi Oowada, Kaede Hondo, Kensho Ono, Shizuka Itou, Tetsu Inada, Yumi Uchiyama. Ngoài ra, phim Yuusha, Yamemasu 2023 thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hài hước, Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Tôi Từ Bỏ Tư Cách Là Một Anh Hùng tại Góc Phim.

Xem Phim Tôi Từ Bỏ Tư Cách Là Một Anh Hùng (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tôi Từ Bỏ Tư Cách Là Một Anh Hùng hay còn được biết đến với tên gọi khác là Yuusha, Yamemasu, I’m Quitting Heroingl, Yuuyame, đây là một bộ light novel giả tưởng của Nhật Bảndo Quantum viết và minh họa của Hana Amano. Nó được đăng nhiều kỳ trực tuyến từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2017 trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo của Kadokawa , Kakuyomu. Sau đó, nó được Fujimi Shobo xuất bản với ba tập từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 10 năm 2018 dưới nhà xuất bản Kadokawa Books của họ. Cho đến năm 2022 thì Studio: EMT Squared cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim cũng được giám sát chỉ đạo trực tiếp bởi 2 đạo diễn là Yuu Nobuta và Hisashi Ishii.

Cốt truyện trong bộ anime Tôi Từ Bỏ Tư Cách Là Một Anh Hùng kể về sự kiện sau khi cứu nhân loại khỏi Quỷ vương, Leo Demonhart không có được vị thế của một anh hùng.Thay vào đó, anh ta bị coi với sự nghi ngờ và thù địch bởi những người anh ta đã chiến đấu để bảo vệ. Bị đối xử như một pariah không còn nơi nào khác để quay đầu, Leo bị đày ải tìm kiếm một vị trí trong quân đội của kẻ thù cũ của mình! Nhưng quân đội không còn như trước khi thất bại dưới tay Leo, vì vậy để duy trì vị trí mới của mình, Leo phải đưa lực lượng trở lại trạng thái chiến đấu.

Từ khóa:

Phim Toi Tu Bo Tu Cach La Mot Anh Hung 2022, Tôi Từ Bỏ Tư Cách Là Một Anh Hùng MOVIE REMOVED, Yuusha, Yamemasu Vietsub Thuyết minh, tải phim Tôi Từ Bỏ Tư Cách Là Một Anh Hùng tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Toi Tu Bo Tu Cach La Mot Anh Hung tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.