Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa

Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa

Koi wa Ameagari no You ni (2018)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ayumu Watanabe với sự tham gia của các diễn viên Emi Miyajima, Haruka Fukuhara, Hiroaki Hirata, Junko Takeuchi, Junya Ikeda, Mitsuru Miyamoto, Sayumi Watabe, Tomoaki Maeno, Tomomichi Nishimura, Yuuji Murai. Ngoài ra, phim Koi wa Ameagari no You ni 2023 thuộc thể loại Anime, Chính kịch, Lãng Mạn. Mời các bạn đón xem Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa tại Góc Phim.

Xem Phim Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa hay còn được biết đến với tên gọi khác là Koi wa Ameagari no You ni, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Jun Mayuzuki, ngay sau khi bộ manga này kết thúc thì Studios: Wit Studio cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim cũng được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Ayumu Watanabe và được phát sóng từ tháng 1 cho đến tháng 3 năm 2018 là kết thúc trong 12 tập phim. Nội dung trong bộ anime chính kịch, lãng mạn này xoay quanh về nữ nhân vật chính có tên là Akira Tachibana, đó là một học sinh trung học dè dặt và là cựu vận động viên điền kinh, đã không thể đua như trước kể từ khi cô bị chấn thương nặng ở chân. Và mặc dù cô ấy được các bạn cùng lớp đánh giá là hấp dẫn, cô ấy không quan tâm đến các bạn nam xung quanh trường.

Vào một ngày nọ khi làm việc bán thời gian tại Garden Cafe, Akira bắt đầu nảy sinh tình cảm với người quản lý, đó chính là một người đàn ông 45 tuổi tên là Masami Kondou bất chấp khoảng cách tuổi tác quá lớn. Kondou thể hiện sự quan tâm và tử tế thực sự đối với khách hàng của nhà hàng của mình, điều mà những người khác coi là yếu đuối hay mềm yếu đã thu hút Akira đến với mình. Dành thời gian cùng nhau tại nhà hàng, họ trở nên thân thiết hơn, điều này càng làm tăng thêm tình cảm của cô ấy. Bị đè nặng bởi những cảm xúc không chắc chắn này, Akira cuối cùng quyết định thú nhận, nhưng kết quả sẽ ra sao? Câu chuyện trong bộ anime Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem 12 tập phim này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Tinh Yeu Nhu Bau Troi Sau Con Mua 2018, Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa MOVIE REMOVED, Koi wa Ameagari no You ni Vietsub Thuyết minh, tải phim Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Tinh Yeu Nhu Bau Troi Sau Con Mua tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.