Tìm Điểm G

Hit The Spot (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 4
Tìm Điểm G là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Yoon RaYoung với sự tham gia của các diễn viên Ahn Hee-yeon, Bae Woo-hee, Choi Kwang-Rok, Sun-Ho Park, Woong Choi Quốc gia: Phim Hàn Quốc. Ngoài ra, phim Hit The Spot 2023 thuộc thể loại Phim 18+, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tìm Điểm G tại Góc Phim.

Tìm Điểm G là bộ phim truyền hình ngắn tập được sản xuất bởi Coupang Play, phim chỉ có 8 tập được chiếu từ năm 2022 tới năm 2023, và đặc biệt nó thuộc số ít phim truyền hình Hàn Quốc được gán mác 18+ với tựa đề cũng cho thấy sự nhạy cảm với Điểm G của phụ nữ.

Tìm Điểm G

Hit the Spot xoay quanh nhân vật Hee Jae – một cô gái được nhiều người yêu quý nhưng cô lại gặp vấn đề trong việc hiểu chính bản thân mình. Cô làm việc tại Play Books, nhà cung cấp sách và các sản phẩm liên quan xoay quanh chủ đề tình dục và sự lãng mạn. Chính bởi vậy, trong suốt 8 tập phim, có không ít phân cảnh khiến khán giả “đỏ mặt” khi các vấn đề liên quan đến tình dục được đả động một cách trực tiếp. Những podcast về chuyện phòng the, những món “đồ chơi” nhạy cảm,… được nhắc tới liên tục. Đi kèm với đó là hành trình mà Hee Jae khám phá chính bản thân mình, tìm kiếm những trải nghiệm mới, thoát khỏi cảm giác lạc lõng và bị mắc kẹt với những thói quen cũ.

Trong Tìm Điểm G, Hani cho thấy độ chiụ chơi của mình. Thông thường, các nữ idol sẽ rất ngại trong việc đóng những cảnh tình cảm nặng đô bởi họ phải giữ hình tượng nhưng Hani lại khác, cô có những cảnh giường chiếu thực sự khiến người xem “ngã ngửa”. Thậm chí một bộ phận khán giả Hàn còn cho rằng những cảnh phim này không phù hợp với văn hóa xứ kim chi.

Có không ít bình luận trái chiều về mức độ nhạy cảm của Hit the Spot. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích thì cũng có không ít bình luận bênh vực tác phẩm, cho rằng Hit the Spot chỉ chiếu trên nền tảng trực tuyến nên được phép “bạo” hơn phim chiếu đài. Thêm vào đó, phim đã được gắn mác giới hạn độ tuổi cùng các từ khóa liên quan đến tình dục nên khán giả hoàn toàn đã được “cảnh báo” và có thể lựa chọn xem hay không.

Từ khóa:

Phim Tim Diem G 2022, Tìm Điểm G Tập 4, Hit The Spot Vietsub Thuyết minh, tải phim Tìm Điểm G tập Tập 4 Thuyết minh, Download Tim Diem G tập Tập 4 phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.