Thước Vải Se Duyên

The Kinnaree Conspiracy (2022)
Your rating: 0
7.6 11 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Thước Vải Se Duyên là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Off Pongpat Wachirabunjong với sự tham gia của các diễn viên David Asavanond, Diana Flipo, Got Jirayu Tantrakul, Nadech Kugimiya, New Chaiyapol Poupart, Yaya Urassaya Sperbund. Ngoài ra, phim The Kinnaree Conspiracy 2023 thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý, Tình yêu. Mời các bạn đón xem Thước Vải Se Duyên tại Góc Phim.

Phim Thước Vải Se Duyên – The Kinnaree Conspiracy (2022) Vietsub

Câu chuyện trong The Kinnaree Conspiracy được lấy bối cảnh tại triều đại của vua Narai thịnh vượng nhất trong thời kỳ Ayutthaya. Lúc này, vương quốc Ayutthaya có các hoạt động thương mại và ngoại giao lớn với tất cả các quốc gia nước ngoài, đặc biệt là phương Tây. Khắp nơi đầy những người nhập cư nước ngoài, thương gia, nhà ngoại giao truyền giáo và quân nhân. Người nước ngoài, đặc biệt là người phương Tây đã chống lưng để đàn áp người Ayutthaya gây ra sự phẫn nộ. Lady Pudsorn là cô con gái xinh đẹp của một bác sĩ nổi tiếng đã qua đời. Cô được thừa hưởng rất nhiều kiến ​​thức y học từ cha mình. Aok Luang (Tử tước) Indra Ratchpakdee là một cảnh sát quý tộc đẹp trai, người chịu trách nhiệm về hòa bình và an toàn của người dân trong khu vực đô thị.

Thước Vải Se Duyên - The Kinnaree Conspiracy (2022)

Monsieur Robert là một anh chàng đẹp trai người Pháp thân cận với một nhà ngoại giao quân sự quan trọng của Pháp mà Vua Narai đã mượn của Vua Pháp để làm việc. Faith đã đưa ba người họ gặp nhau và cùng nhau điều tra cái chết đáng ngờ của một thuyền trưởng tàu chở hàng quan trọng của Pháp, người đã chết trong khi mặc chiếc xà rông nữ có hoa văn Lai Kinaree (Half Bird Half Human), loại hoa văn bị cấm dành cho các phụ nữ hoàng gia. Do đó, trường hợp này có sự tồn tại của Ayutthaya Kindom đang bị đe dọa vì nó có thể kích hoạt chiến tranh do được cho là nguyên nhân chính đáng để quân đội Pháp chiếm giữ Ayutthaya Kindom. Từ đây, mở ra cuộc điều tra hấp dẫn và vô cùng thú vị.

Từ khóa:

Phim Thuoc Vai Se Duyen 2022, Thước Vải Se Duyên 16/16 Tập, The Kinnaree Conspiracy Vietsub Thuyết minh, tải phim Thước Vải Se Duyên tập 16/16 Tập Thuyết minh, Download Thuoc Vai Se Duyen tập 16/16 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.