Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc

Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc

Boku dake ga Inai Machi (2016)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Tomohiko Itou với sự tham gia của các diễn viên Akari Kitou, Akemi Okamura, Aoi Yuuki, Ayaka Nanase, Chinatsu Akasaki, Minami Takayama, Mitsuru Miyamoto, Shinnosuke Mitsushima, Takahiro Mizushima, You Taichi. Ngoài ra, phim Boku dake ga Inai Machi 2023 thuộc thể loại Anime, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc tại Góc Phim.

Xem Phim Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc hay còn được biết đến với tên gọi khác là Boku Dake Ga Inai Machi, đây là một bộ anime được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Kei Sanbe. Anime chuyển thể toàn bộ câu chuyện của manga, mặc dù nó cô đọng và thay đổi các sự kiện diễn ra trong tập 6 đến tập 8. Hai tập đầu tiên được chiếu tại một sự kiện vào ngày 5 tháng 1 năm 2016, tại Shinjuku Ward 9. Một live-action bộ phim chuyển thể được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 3 năm 2016 và cũng có một kết thúc thay thế. Phim truyền hình live-action Netflix được phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2017.

Nội dung trong bộ anime Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc là câu chuyện kể về nam nhân vật chính có tên là Fujinuma Satoru, bản thân anh là một chàng trai trẻ sống ở Chiba, người bằng cách nào đó sở hữu một năng lực đặc biệt gọi là “Hồi sinh”, khiến anh quay ngược thời gian trước khi xảy ra sự cố đe dọa đến tính mạng, cho phép anh ngăn chặn điều đó xảy ra lần nữa. Khi mẹ anh bị sát hại bởi một kẻ sát nhân vô danh trong chính ngôi nhà của mình, khả năng của Satoru đột nhiên đưa anh trở lại quá khứ mười tám năm về trước. Anh một lần nữa trở về thời học sinh tiểu học ở Hokkaido, điều này không chỉ cho anh cơ hội cứu mẹ mà còn ngăn chặn một vụ bắt cóc cướp đi mạng sống của ba người bạn thời thơ ấu của anh; hai bạn cùng lớp và một cô gái trẻ đang học tại một trường khác gần đó. Câu chuyện trong bộ anime này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem 12 tập phim để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Thi Tran Noi Chi Minh Toi Luu Lac 2016, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc MOVIE REMOVED, Boku dake ga Inai Machi Vietsub Thuyết minh, tải phim Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Thi Tran Noi Chi Minh Toi Luu Lac tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.