Thế Thân

The Other Child (2022)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: Trailer
Thế Thân là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Jin Young với sự tham gia của các diễn viên Baro, Kim Min-Jae, Kim Ra On, Kyung Da Eun, Park Hyo Joo, Park Jae Joon. Ngoài ra, phim The Other Child 2023 thuộc thể loại Bí ẩn, Kinh dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Thế Thân tại Góc Phim.

Phim Thế Thân – The Other Child (2022) Vietsub Thuyết minh

Câu chuyện trong The Other Child bắt đầu với một cặp vợ chồng, họ quyết định nhận nuôi một đứa trẻ để khắc phục sự thiếu hụt của đứa con thứ ba mà họ đã mất vì một tai nạn. Họ nhận một đứa trẻ khuyết tật về ngoại hình, tin tưởng rằng việc nuôi nấng nó sẽ bù đắp cho tình yêu thương không tương xứng mà họ dành cho đứa con đã mất của mình. Đứa trẻ được ôm có một cảm giác mãnh liệt và bắt đầu thấy rằng có một sự hiện diện nữa trong nhà. Anh phát hiện ra rằng sự hiện diện là một đứa trẻ đã đá cái xô một năm trước và yêu cầu anh trở về với gia đình.

Thế Thân - The Other Child (2022)

Người mẹ tập trung trao đổi thư từ với đứa con đã mất của mình. Người cha và những đứa trẻ khác chấp nhận đứa trẻ được ôm đang nói dối, và bắt đầu lo sợ sự ám ảnh ngày càng tăng của người mẹ đối với đứa con đã mất của mình và đứa trẻ được ôm. Những đứa trẻ cảm thấy cần phải giải thích cho cha mẹ chúng về bí ẩn liên quan đến đứa trẻ bị lạc, điều này tạo ra sự khác biệt lớn cho gia đình. Từ đây, mở ra những câu chuyện bí ẩn và đáng sợ xung quanh họ và đứa trẻ.

Từ khóa:

Phim The Than 2022, Thế Thân Trailer, The Other Child Vietsub Thuyết minh, tải phim Thế Thân tập Trailer Thuyết minh, Download The Than tập Trailer phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.