Thế Giới Lạ Lùng

Strange World (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: Trailer
Thế Giới Lạ Lùng là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Don Hall với sự tham gia của các diễn viên Dennis Quaid, Gabrielle Union, Jaboukie Young-White, Jake Gyllenhaal, Lucy Liu. Ngoài ra, phim Strange World 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hoạt hình, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Thế Giới Lạ Lùng tại Góc Phim.

Phim Thế Giới Lạ Lùng – Strange World (2022) Vietsub Thuyết minh

Jake Gyllenhaal sinh ngày 19 tháng 12 năm 1980, một nam diễn viên người Mỹ. Anh bắt đầu tham gia diễn xuất khi còn nhỏ, lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong City Slickers (1991), sau đó là các vai diễn trong các bộ phim A Dangerous Woman (1993). Các vai diễn đột phá của anh là Homer Hickam trong October Sky (1999) và một thiếu niên gặp rắc rối về tâm lý trong Donnie Darko (2001). Sự nghiệp của anh thăng tiến với các vai chính trong bộ phim kinh dị Zodiac (2007). Mới đây, anh tham gia lồng tiếng trong bộ phim hoạt hình Strange World, trong vai Searcher Clade, một nông dân, con trai của Jaeger, chồng của Meridian, và cha của Ethan.

Thế Giới Lạ Lùng - Strange World (2022)

Ngoài ra, Thế Giới Lạ Lùng còn có sự tham gia lồng tiếng của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh Âu Mỹ như: Dennis Quaid, Jaboukie Young-White, Gabrielle Union, Lucy Liu,…Dennis Quaid trong vai Jaeger Clade, cha của Searcher và ông của Ethan. Jaboukie Young-White trong vai Ethan Clade, cậu con trai đồng tính 16 tuổi của Searcher, người luôn khao khát được phiêu lưu bên ngoài trang trại của cha mình trong khi cũng định hướng được một tình yêu trong trường. Gabrielle Union trong vai Meridian Clade, một phi công và thủ lĩnh tự nhiên, mẹ của Ethan, và vợ của Searcher. Lucy Liu trong vai Callisto Mal, chủ tịch của vùng đất Avalonia và là người lãnh đạo cuộc thám hiểm vào thế giới kỳ lạ.

Từ khóa:

Phim The Gioi La Lung 2022, Thế Giới Lạ Lùng Trailer, Strange World Vietsub Thuyết minh, tải phim Thế Giới Lạ Lùng tập Trailer Thuyết minh, Download The Gioi La Lung tập Trailer phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.