Thần Thám Lý Kỳ

Thần Thám Lý Kỳ

Than Tham Ly Ky (1998)
Your rating: 0
8.2 14 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Thần Thám Lý Kỳ là bộ PHIM phát hành vào năm 1998, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lương Tài Viễn với sự tham gia của các diễn viên Đằng Lệ Minh, Huỳnh Trí Hiền, La Gia Lương, Lâm Gia Đống, Ngô Ỷ Lợi, Trương Khả Di, Uyển Quỳnh Đan. Ngoài ra, phim Than Tham Ly Ky 2023 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Thần Thám Lý Kỳ tại Góc Phim.

Là một trong những bộ phim hài xuất sắc nhất của TVB từ trước tới nay, Huynh Đệ Song Hành thậm chí còn nằm trong TOP 16 phim TVB kinh điển nhất mọi thời đại, bởi sự thành công của phim trong năm 1997 mà TVB tiếp tục sản xuất phần kế tiếp với cái tên mới toanh là Thần Thám Lý Kỳ nhưng cốt truyện là sự tiếp nối trong khi bộ khung chính của dàn diễn viên vẫn được giữ nguyên. Trong bản này, Lâm Gia Đống đóng cặp cùng Ngô Ỷ Lợi để thay thế cho cặp Ngô Trấn Vũ và Tuyên Huyên.

Thần Thám Lý Kỳ

Nhân vật chính của Thần Thám Lý Kỳ là nam cảnh sát Lý Kỳ (La Gia Lương), trong đội anh luôn cho thấy sự năng nổ của mình nên được nhiều người yêu mến, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Một ngày nọ, anh được phái đi điều tra vụ án mạng khá hóc búa có tên là “Hoa hồng đen”. Trong quá trình phá án, Lý Kỳ phát hiện ra danh tính thật của “Hoa hồng đen” không ai khác mà chính là người yêu của mình Trình Bảo Châu (Trương Khả Di).

Thần Thám Lý Kỳ

Cũng chính vì điều này mà hai người sau cùng đã phải nói lời chia tay khi Châu đã không giữ lời với Kỳ, cũng từ đó cô tiếp tục gây ra nhiều vụ án bí hiểm khác… Liệu rằng, sự thật có phải Hoa hồng là Châu hay không, hay còn có một kẻ dấu mặt khác?

Từ khóa:

Phim Than Tham Ly Ky 1998, Thần Thám Lý Kỳ MOVIE REMOVED, Than Tham Ly Ky Vietsub Thuyết minh, tải phim Thần Thám Lý Kỳ tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Than Tham Ly Ky tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.