Teluh – Lời Nguyền Hình Nhân

Teluh (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: Trailer
Teluh – Lời Nguyền Hình Nhân là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Indonesia. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Dedy Mercy với sự tham gia của các diễn viên Baron Hermanto, Daisy Brata, Farahdiba Ferreira, Ferdi Ali, Monique Henry, Nadira Sungkar. Ngoài ra, phim Teluh 2023 thuộc thể loại Bí ẩn, Kinh dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Teluh – Lời Nguyền Hình Nhân tại Góc Phim.

Phim Lời Nguyền Hình Nhân – Teluh (2022) Vietsub Thuyết minh

Vonny Anggraini sinh ngày 27 tháng 3 năm 1973, một diễn viên, người mẫu và diễn viên lồng tiếng người Indonesia. Vonny dấn thân vào thế giới giải trí bằng cách trở thành diễn viên lồng tiếng bằng tiếng Indonesia trong một số chương trình truyền hình và phim truyền hình Ấn Độ được phát sóng trên SCTV vào khoảng năm 2005. Vonny bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình thông qua sân khấu kịch. Sau đó, vào năm 2013, cô có vai diễn đầu tiên trong làng điện ảnh thế giới, đó là vai Sri trong Women Still Women. Anh được biết đến qua vai diễn Ni Luh trong bộ phim For Angeline (2016). Mới đây, anh tham gia bộ phim điện ảnh Teluh của Indonesia.

Lời Nguyền Hình Nhân - Teluh (2022)

Tác phẩm có tựa đề việt là Teluh – Lời Nguyền Hình Nhân, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, được đạo diễn Dedy Mercy trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Vonny Anggraini, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Baron Hermanto, Ferdi Ali, Monique Henry, Farahdiba Ferreira, Daisy Brata, Nadira Sungkar,…Câu chuyện trong phim kể về một nỗi kinh hoàng bắt đầu bằng việc ai đó đã giết Yulia. Cô ấy là một nhân viên và là tình nhân của giám đốc và chủ sở hữu của một công ty batik. cụ thể là ông Indra.

Từ khóa:

Phim Teluh – Loi Nguyen Hinh Nhan 2022, Teluh – Lời Nguyền Hình Nhân Trailer, Teluh Vietsub Thuyết minh, tải phim Teluh – Lời Nguyền Hình Nhân tập Trailer Thuyết minh, Download Teluh – Loi Nguyen Hinh Nhan tập Trailer phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.