Siêu Nhân Gao

Sieu Nhan Gao (2001)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (51/51 Tập)
Siêu Nhân Gao là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2001, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hikasa Jun với sự tham gia của các diễn viên Daiki Arioka, Hiroshi Masuoka, Kazuyoshi Sakai, Kei Horie, Kichi Sakaguchi, Miu Takeuchi, Noboru Kaneko, Rei Saito, Takemi, Takeru Shibaki, Tetsuji Tamayama. Ngoài ra, phim Sieu Nhan Gao 2023 thuộc thể loại Siêu Nhân. Mời các bạn đón xem Siêu Nhân Gao tại Góc Phim.

Siêu Nhân Gao 2001 bản truyền hình là tác phẩm thứ 25 trong series Super Sentai và cũng là bộ phim siêu nhân Gao đầu tiên trong thế kỷ 21 của điện ảnh Nhật Bản. Ngày nay, “sinh lực” của trái đất đã suy giảm do ô nhiễm môi trường toàn cầu và sự tàn phá của thiên nhiên. Cái ác hiện hình từ sâu thẳm bóng tối, và tộc quỷ độc ác Org xuất hiện. Các chiến binh tân pháp sư được chọn bởi Động vật Sức mạnh Tinh thần của Tự nhiên để chiến đấu với Tổ chức này, có tên là Hyakujuu Sentai Gaoranger!

Siêu Nhân Gao

Khi những ngày chiến đấu khốc liệt vẫn tiếp tục, Gao Silver, một thành viên của Gaoranger tiền nhiệm, người đã được giải thoát khỏi cái ác ngàn năm, đã gia nhập với tư cách là thành viên thứ sáu. Danh tính thực sự của cậu bé bí ẩn Kazetaro xuất hiện trước mặt họ là gì? Trận chiến giữa Beast Squadron và Org cuối cùng cũng lên đến đỉnh điểm.

Từ khóa:

Phim Sieu Nhan Gao 2001, Siêu Nhân Gao 51/51 Tập, Sieu Nhan Gao Vietsub Thuyết minh, tải phim Siêu Nhân Gao tập 51/51 Tập Thuyết minh, Download Sieu Nhan Gao tập 51/51 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Phim liên quan