Remember Me

Remember Me (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 13
Remember Me là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Nipitpon Muangsinun với sự tham gia của các diễn viên First Chalongrat Novsamrong, Ja Phachara Suansri, Man Supakrit Charoonmatha, Mean Phiravich Attachitsataporn, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Title Teshin Anusananan. Ngoài ra, phim Remember Me 2023 thuộc thể loại Đam Mỹ, Tình yêu. Mời các bạn đón xem Remember Me tại Góc Phim.

Phim Remember Me – Remember Me (2022) Vietsub Thuyết minh

Chalongrat Novsamrong sinh ngày 9 tháng 4 năm 1998, biệt danh là First, một nam diễn viên Thái Lan và là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Cute Chef, nhóm nhạc này đã tan rã vào cuối năm 2018. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2017 qua bộ phim “Ruk Tur Hai Noy Long”. Anh ra mắt màn ảnh nhỏ vào năm sau thông qua “Social Death Vote”.

Anh ấy đang theo học tại đại học C=công nghệ King Mongkut, Bắc Bangkok. Trong suốt thời gian học trung học và đại học, anh ấy đã chơi cầu lông cho cả hai, trường học của anh ấy và cho các câu lạc bộ khác nhau. Anh đang có những bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất khi tham gia vào nhiều bộ đam mỹ đình đám của Thái Lan. Remember Me chính là cái tên đáng được nhắc đến nhất trong thời gian gần đây.

Remember Me - Remember Me (2022)

Review, nội dung phim Remember Me

Nội dung phim xoay quanh những ngày hoài niệm khi hồi hộp mong đợi câu trả lời được chờ đợi rất nhiều từ người bạn yêu không? Câu chuyện ở đây gồm nhiều nam sinh tại một ngôi trường trung học, đó là Gun, Golf, Name, Em, Nan và Champ. Dù thời thế có thay đổi, nhưng những thông điệp vẫn luôn cho phép chúng ta gửi gắm những cảm xúc yêu thương. Nhưng trong khi giao tiếp giúp đưa chúng ta đến gần nhau hơn.

Từ khóa:

Phim Remember Me 2022, Remember Me Tập 13, Remember Me Vietsub Thuyết minh, tải phim Remember Me tập Tập 13 Thuyết minh, Download Remember Me tập Tập 13 phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.