Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị

Re Nha Nong Dau Pho Thi (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 12
Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Puttipong Promsaka Na Sakolnakorn với sự tham gia của các diễn viên Ben Santiraj Kulnoppakiet, Big Krissada Supphapprom, Garn Nuttacha Chayangkanont, Kem Hussawee Pakrapongpisan, Mameaw Pornchada Warapachara, Mook Mookda Narinrak. Ngoài ra, phim Re Nha Nong Dau Pho Thi 2023 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị tại Góc Phim.

Xem phim Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị – Koei Baan Rai Saphai Hiso (2022) Vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất của điện ảnh Thái Lan trong dịp đầu năm 2022 này, Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị được phát sóng trên kênh CH7 với sự chỉ đạo của đạo diễn Puttipong Promsaka Na Sakolnakorn cùng sự tham gia của cặp đôi đang rất HOT tại xứ chùa Vàng là Kem Hussawee Pakrapongpisan và Mook Mookda Narinrak. Ở sự kiện thông tin ra mắt phim trên Twitter và Facebook, phim thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả, nó đứng TOP 1 trên twitter và có tối đa 43 nghìn lượt xem Facebook live, những con số cho thấy phim được mong chờ đến như thế nào.

Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị

Trong Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị, Chom là một cô gái xinh đẹp và cá tính, vừa trở về nước sau những năm đi du học, thế nhưng khi còn chưa được tận hưởng cuộc sống quê nhà ngày trở về, cô đã bị mẹ ép phải kết hôn với anh chàng do mẹ cô chọn. Chom không muốn điều đó xảy ra và tất nhiên với cá tính của cô, cô muốn có thể chọn cho mình người mà cô ấy sẽ kết hôn.

Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị

Một ngày nọ, cô gặp một người đàn ông quê mùa tên là Nin và 2 người có một giao ước cho một cuộc hôn nhân giả để ngăn cản mẹ của Chom bắt cô kết hôn với người khác. Liệu rằng cuộc hôn nhân giả giữa một cô gái Phố Thị và một chàng trai Nông Dân này có biến thành tình yêu thực sự? Và liệu cuối cùng mẹ của Chom có chấp nhận Nin?

Đề tài kết hôn giả sau đó thành yêu thật chắc chắn là không mới, đặc biệt những ai xem phim Hàn thì nó quá thông dụng, nhưng các nhà làm phim đến từ Hàn Quốc luôn biết cách tạo sự khác biệt từ những ý tưởng cũ nên không làm khán giả nhàm chán. Với các nhà làm phim Thái Lan thì sao? câu trả lời sẽ có trong những tập phim hứa hẹn là rất hấp dẫn….

Từ khóa:

Phim Re Nha Nong Dau Pho Thi 2022, Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị Tập 12, Re Nha Nong Dau Pho Thi Vietsub Thuyết minh, tải phim Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị tập Tập 12 Thuyết minh, Download Re Nha Nong Dau Pho Thi tập Tập 12 phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.