Rape Gouhouka!!!

Rape Gouhouka!!!

Rape Gouhouka!!! (2018)
Your rating: 0
7.6 9 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Rape Gouhouka!!! là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên . Ngoài ra, phim Rape Gouhouka!!! 2023 thuộc thể loại Anime, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Rape Gouhouka!!! tại Góc Phim.

Xem Phim Rape Gouhouka!!! (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Rape Gouhouka!!! hay còn được biết đến với tên gọi khác là What happens if rape is legalized? Rape Gouhouka!!! Rape Legalization, Rape Has Been Legalized!!!, đây là một bộ anime ngắnStudios: SELFISH tâm lí, ecchi được sản xuất bởi, phim chỉ vọn vẹn có 2 tập và được phát sóng trong năm 2018. Câu chuyện trong bộ anime này kể về một xã hội phát triển, khi đó con người càng thờ ơ về tương lai sau này của mình, họ luôn muốn có một cuộc sống tự do, không muốn rằng buộc bơi bất cứ thứ gì, vì vậy mà số lượng trẻ em được sinh ra ngày càng ít đi, các cặp vợ chồng trẻ ngày càng lười sinh sản hơn. Họ muốn được tự do để tận hưởng cuộc sống mà cách thoải mái nhất, cũng chính vì lí do mà dân số ngày càng ít đi so với trước kia.

Cũng chính vì lí đó mà để có thể tránh tình trạng già hóa dân số, cũng như suy giảm dân số một cách nghiêm trọng, chính phủ Nhật Bản đã quyết định ban hành một sắc lệnh đặc biệt đó là cho phép tất cả người dân có thể hiếp dâm bất cứ ai có khả năng sinh sản là được. Điều này sẽ không bị phạm pháp như trước nữa, cùng chính vì sắc lệnh này mà đã làm cho xã hội thay đổi một cách chóng mặt, đặc biệt là các bạn trẻ. Và liệu rằng câu chuyện này sẽ xảy ra như thế nào? Câu chuyện trong phim Rape Gouhouka!!! sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem 2 tập phim trong bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Rape Gouhouka!!! 2018, Rape Gouhouka!!! MOVIE REMOVED, Rape Gouhouka!!! Vietsub Thuyết minh, tải phim Rape Gouhouka!!! tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Rape Gouhouka!!! tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.