Phù Thủy Tối Thượng 2

Phu Thuy Toi Thuong 2 (2022)
Your rating: 0
8.1 7 votes
Quốc gia:
Chất lượng: Bản đẹp
Phù Thủy Tối Thượng 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Sam Raimi với sự tham gia của các diễn viên Benedict Cumberbatch, Benedict Wong, Chiwetel Ejiofor, Elizabeth Olsen, Rachel McAdams, Xochitl Gomez. Ngoài ra, phim Phu Thuy Toi Thuong 2 2023 thuộc thể loại Hành động, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Phù Thủy Tối Thượng 2 tại Góc Phim.

Năm 2016, đạo diễn Scott Derrickson từng tạo sốt với phòng vé toàn cầu cùng Doctor Strange khi thu về 650 triệu USD doanh thu, tạo nên một thương hiệu mới cho vũ trụ điện ảnh MCU, góp phần quan trọng trong việc đưa nhân vật này vào những bộ phim khác của MCU. 6 năm trôi qua, khi đại dịch đã trôi qua, cũng là lúc Doctor Strange trở lại cùng phần thứ 2 và lần này người chỉ đạo phim là cái tên vô cùng quen thuộc với nhiều fan phim siêu anh hùng Mỹ – Sam Raimi, người được kỳ vọng là sẽ giúp Phù Thủy Tối Thượng 2 bùng nổ hơn cả phần đầu, thậm chí lập được kỷ lục phòng vé trong năm 2022 này sau thành công vang dội của “Người Nhện: Không còn nhà”.

Phù Thủy Tối Thượng 2

Trong Phù Thủy Tối Thượng 2, phù thủy Doctor Strange hợp tác với một cô gái tuổi teen bí ẩn từng xuất hiện trong giấc mơ của mình, người có thể du hành qua nhiều vũ trụ khác nhau, để chiến đấu với nhiều mối đe dọa, bao gồm cả các phiên bản vũ trụ khác của chính anh ta, thứ đe dọa sẽ quét sạch hàng triệu người trên khắp đa vũ trụ. Ngoài ra, họ cũng tìm kiếm sự giúp đỡ từ Wanda the Scarlet Witch, Wong và nhiều người khác trong cuộc chiến dường như không cân sức.

Thông tin bên lề

Ít ai biết, sau thành công vang dội của 2 phần đầu của Người Nhện, đạo diễn Sam Raimi tiếp tục cầm trịch Người Nhện 3 vào năm 2007, nhưng chính phần này đã mang tới cho Raimi sự chỉ trích của khán giả do có sự can thiệp của hãng phim Sony, từ đó anh không không muốn đạo diễn bất kỳ bộ phim siêu anh hùng nào trong tương lai. Tuy nhiên, sau khi nhận được cuộc gọi từ người đại diện của anh về Phù Thủy Tối Thượng 2 và khuyến khích anh nên thử quay trở lại, vì Raimi đã rất thích bộ phim Doctor Strange đầu tiên cũng như bản thân nhân vật và muốn xem liệu anh ấy có thể đáp ứng được thử thách gặp gỡ khán giả hay không kỳ vọng một lần nữa. Raimi sau cùng quyết định nhận lời và đây chính là bước ngoặt quan trọng cho seri ăn khách này.

Từ khóa:

Phim Phu Thuy Toi Thuong 2 2022, Phù Thủy Tối Thượng 2 Bản đẹp, Phu Thuy Toi Thuong 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Phù Thủy Tối Thượng 2 tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Phu Thuy Toi Thuong 2 tập Bản đẹp phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.