Phi Hổ – Chinh Phục Đỉnh Cao

Phi Ho – Chinh Phuc Dinh Cao (1990)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Phi Hổ – Chinh Phục Đỉnh Cao là bộ PHIM phát hành vào năm 1990, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trương Hoa Bưu với sự tham gia của các diễn viên Đào Đại Vũ, Huỳnh Tử Dương, Trương Triệu Huy, Vương Tú Mị. Ngoài ra, phim Phi Ho – Chinh Phuc Dinh Cao 2023 thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Phi Hổ – Chinh Phục Đỉnh Cao tại Góc Phim.

Chinh Phục Đỉnh Cao là bộ phim điện ảnh do Tê vê bê sản xuất với đề tài khai thác về đội Phi Hổ, đóng chính trong phim là Trương Triệu Huy, người có không ít vai diễn trong đài nhưng ít khi được đóng chính dù thực lực diễn xuất không tệ.

Trong phim Phi Hổ – Chinh Phục Đỉnh Cao, Hoa và Văn là đôi bạn thân và cũng là thành viên của đội Phi Hổ, đội đặc nhiệm hàng đầu của cảnh sát. Trong đội, Văn không đạt được yêu cầu về thể lực trong một nhiệm vụ lặn, khiến cấp trên không hài lòng về đội của họ nên họ phải trải qua một khóa huấn luyện lại.

Phi Hổ - Chinh Phục Đỉnh Cao

Họ gặp một huấn luyện viên khắc nghiệt, và việc tập luyện rất khó khăn. Trong khi, Hoa có thể lực tốt, nhưng anh ta không bao giờ than phiền về việc phải chăm sóc Văn. Nhờ vào sự quan tâm của Hoa, Văn cuối cùng cũng đạt được yêu cầu. Trong quá trình tập luyện, họ gặp một thành viên của đội trọng án tên là Đan. Đan xem Hoa là đối thủ duy nhất và luôn muốn so tài với anh ta, nhưng họ không thể phân thắng bại.

Sau khi rời khỏi đội huấn luyện, họ phải đối mặt với một tên buôn ma túy lớn. Tuy nhiên, họ phát hiện ra tên buôn ma túy này chính là anh trai của Đan. Đan đứng trước quyết định khó khăn, và trong một nhiệm vụ, Văn đã bị giết chết do sự liên quan của Đan….

Từ khóa:

Phim Phi Ho – Chinh Phuc Dinh Cao 1990, Phi Hổ – Chinh Phục Đỉnh Cao HD, Phi Ho – Chinh Phuc Dinh Cao Vietsub Thuyết minh, tải phim Phi Hổ – Chinh Phục Đỉnh Cao tập HD Thuyết minh, Download Phi Ho – Chinh Phuc Dinh Cao tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.