Nữ Pháp Y JD

Nu Phap Y JD (2023)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 5
Nữ Pháp Y JD là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hoắc Vấn Hy, Phương Phương với sự tham gia của các diễn viên Chung Hân Đồng, Đào Đại Vũ, Hà Bội Du, Huỳnh Đức Bân, La Gia Anh, Lục Tuấn Quang, Mạch Hanh Lợi, Ngô Thiên Du, Quan Trí Bân, Thái Trác Nghiên, Trần Gia Lạc, Trần Quốc Bang, Trương Hiếu Toàn. Ngoài ra, phim Nu Phap Y JD 2023 thuộc thể loại Giật gân, Hình sự. Mời các bạn đón xem Nữ Pháp Y JD tại Góc Phim.

Phim Nữ Pháp Y JD – Forensic JD 2023 lồng tiếng trọn bộ

Là nhóm nhạc nữ Hong Kong thành công nhất sau khi chuyển sang con đường điện ảnh, Twins với 2 thành viên Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng gặt hái được rất nhiều thành tựu cả về âm nhạc lẫn diễn xuất, họ cùng nhau góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách của điện ảnh HK kể từ khi bắt đầu đóng phim, thời gian trôi qua đã 22 năm kể từ ngày nhóm được thành lập và bất ngờ năm nay họ lại cùng nhau đóng phim trong bộ hình sự có tên Nữ Pháp Y JD.

Nữ Pháp Y JD

Hợp tác sản xuất với đại lục nhưng dàn diễn viên đều đến từ Hong Kong, Nữ Pháp Y JD đậm chất phim Hong Kong cũ, thậm chí người ta còn so sánh với chất Bằng Chứng Thép của TVB. Điểm mạnh của phim nằm ở kịch bản và diễn xuất, trong khi màu phim quen thuộc của TVB rất dễ xem.

Lấy bối cảnh ở một thành phố hư cấu, câu chuyện về việc giải quyết tội phạm thông qua khoa học pháp y dẫn đến một vụ án giết người hàng loạt từ 20 năm trước.

Trong khi hỗ trợ cảnh sát điều tra và cố gắng đảo ngược vụ án liên quan đến cha cô, nữ bác sĩ pháp y JD Tống Lập Hoành (Thái Trác Nghiên đóng) đã chung tay với thám tử máu nóng Lưu Chí Minh (Trương Hiếu Toàn đóng) trong cuộc tìm kiếm sự thật một cách tuyệt vọng. Trên đường đi, họ gặp Lâm Tiểu Mỹ (Chung Hân Đồng đóng) bí ẩn – người mạo danh Tống An Nghiên.

Từ khóa:

Phim Nu Phap Y JD 2023, Nữ Pháp Y JD Tập 5, Nu Phap Y JD Vietsub Thuyết minh, tải phim Nữ Pháp Y JD tập Tập 5 Thuyết minh, Download Nu Phap Y JD tập Tập 5 phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.