Non Non Biyori Nonstop

Non Non Biyori Nonstop

Non Non Biyori Season 3, Non Non Biyori Season 3 (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Non Non Biyori Nonstop là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Shin'ya Kawatsura với sự tham gia của các diễn viên Ayane Sakura, Kana Asumi, Kaori Nazuka, Kotori Koiwai, Misato Fukuen, Rie Murakawa, Rina Satou, Ryouko Shintani. Ngoài ra, phim Non Non Biyori Season 3, Non Non Biyori Season 3 2023 thuộc thể loại Anime, Đời thường. Mời các bạn đón xem Non Non Biyori Nonstop tại Góc Phim.

Xem Phim Non Non Biyori Nonstop (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Non Non Biyori Nonstop được biết đến là một bộ anime đời thường kể về cuộc sống yên bình của vùng quê, câu chuyện trong phim xoay quanh về cuộc hành trình vô tư của bốn cô gái vẫn tiếp tục! Khi mùa hè thoáng qua nhưng đầy biến cố của họ trở thành một ký ức xa xăm, thì sự xuất hiện của mùa thu báo hiệu một năm học mới với vô số cơ hội. Ngay cả khi bốn cô gái trở lại với thói quen yên bình của họ, sự xuất hiện của những gương mặt mới làm sống động thêm cuộc sống nông thôn thú vị của Asahigaoka, cũng từ đó những ngời bạn bắt đầu kết thân với nhau, họ cùng nhau đi tìm những trải nghiệm mới tại vùng quê yên bình này.

Non Non Biyori Nonstop xoay quanh về cuộc sống thường ngày của những nhân vatajchinhs trong phim, không ồn ào sô bồ như những nơi trên thành thị tấp nập, họ thong thả quay trở lại cuộc sống thường ngày của một vùng quê bình dị. Đó chính là Hotaru Ichijou, Komari Koshigaya, Natsumi Koshigaya và Renge Miyauchi khi họ hoàn toàn chấp nhận lối sống nông thôn của mình và biến bất cứ thứ gì họ tìm thấy thành không có gì khác ngoài niềm vui!

Từ khóa:

Phim Non Non Biyori Nonstop 2021, Non Non Biyori Nonstop MOVIE REMOVED, Non Non Biyori Season 3, Non Non Biyori Season 3 Vietsub Thuyết minh, tải phim Non Non Biyori Nonstop tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Non Non Biyori Nonstop tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.