Nợ Máu Trả Máu – Duy Ngả Độc Tôn

No Mau Tra Mau – Duy Nga Doc Ton (1990)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Nợ Máu Trả Máu – Duy Ngả Độc Tôn là bộ PHIM phát hành vào năm 1990, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Sing-Pui O với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Cẩm Sâm, Lâm Tuấn Hiền, Long Phương, Mạc Thiếu Thông, Tôn Hưng, Trình Đông, Vương Tổ Hiền. Ngoài ra, phim No Mau Tra Mau – Duy Nga Doc Ton 2023 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Nợ Máu Trả Máu – Duy Ngả Độc Tôn tại Góc Phim.

Trong phim Nợ Máu Trả Máu, nữ diễn viên xinh đẹp Vương Tổ Hiền vào vai cô gái tên Phùng, người có cậu bạn trai đang làm cảnh sát tên là Tats (Lâm Tuấn Hiền), cung chính là người đã đưa cha cô (Foo Wang-tat) vào tù khi ông là một nhân tố quan trong của hội Tam Hoàng. Trong khi đó, Phùng cũng muốn loại bỏ những mối ràng buộc bẩn thỉu của tổ chức, nhưng một trong những tên trùm của cha Fung là Cheong (Long Phương) trong một bức chân dung tuyệt vời về kế hoạch tiếp quản đầy thù địch.

Nợ Máu Trả Máu – Duy Ngả Độc Tôn

Để đảm bảo sự hợp tác của cô, anh ta cưỡng hiếp cô, quay video hành động khỏa thân của cô và bán bản sao cho bạn bè của anh ta khi anh ta đánh cô, lăng mạ cô, giết người thân của cô, bắt cô xem anh ta quan hệ tình dục với gái điếm và say sưa với sự vô dụng nhưng đối tác nóng nảy của cô. Max Mok có tình yêu đơn phương dành cho Fung nhưng cũng không khá hơn là bao khi anh vượt lên trên luật pháp để hoàn thành công việc.

Từ khóa:

Phim No Mau Tra Mau – Duy Nga Doc Ton 1990, Nợ Máu Trả Máu – Duy Ngả Độc Tôn HD, No Mau Tra Mau – Duy Nga Doc Ton Vietsub Thuyết minh, tải phim Nợ Máu Trả Máu – Duy Ngả Độc Tôn tập HD Thuyết minh, Download No Mau Tra Mau – Duy Nga Doc Ton tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.