Nộ Hỏa

Raging Fire (2021)
Your rating: 0
7.8 38 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub
Nộ Hỏa là bộ PHIM phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trần Mộc Thắng với sự tham gia của các diễn viên Chung Tử Đơn, Đàm Diệu Văn, Hà Bội Du, Harithan Bitto Singh, Henry Prince Mak, Lữ Lương Vỹ, Tạ Đình Phong. Ngoài ra, phim Raging Fire 2023 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Nộ Hỏa tại Góc Phim.

Phim Nộ Hỏa – Raging Fire (2021) vietsub thuyết minh

Sau Diệp Vấn 4 không quá ấn tượng, Chung Tử Đơn quyết định trở về Hong Kong, nơi giúp sự nghiệp của anh tỏa sáng, để góp mặt trong bộ phim cuối cùng của đạo diễn kiêm nhà biên kịch Trần Mộc Thắng, đó chính là Nộ Hỏa. Khai thác đề tài cảnh sát vốn là sở trường của điện ảnh HK trong nhiều năm qua, Nộ Hỏa đánh dấu lần đầu tiên có sự hợp tác giữa Chung Tử Đơn và Tạ Đình Phong, sau những lùm xùm trong chuyện tình cảm, đã lâu rồi chúng ta không thấy tài tử họ Tạ xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh và lần trở lại này của anh thực sự rất đáng để mong chờ.

Nộ Hỏa

Nộ Hỏa đưa chúng ta theo chân một vụ án ma tuý tầm cỡ ở Hong Kong, người tiếp quản là thanh tra cảnh sát đội trọng án Zhang Zhenbang (Chung Tử Đan), tưởng ra mọi chuyện sẽ diễn ra một cách xuôn sẻ như vào tài năng xuất chúng của Zhang nhưng anh đã bất ngờ gặp phải một vấn đề mà anh chưa từng nghĩ tới trong suốt cuộc đời làm cảnh sát của mình. Tên trùm ma tuý Qiu Gangao (Tạ Đình Phòng), là kẻ cầm đầu của băng nhóm mục tiêu mà Zhang hướng tới, chính lại là một cảnh sát kì cựu năm xưa.

Nộ Hỏa
Qiu Gangao trước đây từng là một cảnh sát trẻ đầy triển vọng làm việc dưới quyền của Zhang, 2 người rất ăn ý trong mọi hành động. Thế rồi, một sự cố không may đã khiến Ngô vào tù mấy năm trước. Sau khi được thả, Ngo trở thành một con người khác, mang trong lòng sự thù hận và phẫn uất, khi này anh ta đặt ra mục tiêu rằng sẽ tiêu diệt tất cả những người đã đối xử tệ với mình.

Từ khóa:

Phim No Hoa 2021, Nộ Hỏa HD Vietsub, Raging Fire Vietsub Thuyết minh, tải phim Nộ Hỏa tập HD Vietsub Thuyết minh, Download No Hoa tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.