Những Cô Nàng Gợi Cảm

Nhung Co Nang Goi Cam (2014)
Your rating: 0
7.5 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub
Những Cô Nàng Gợi Cảm là bộ PHIM phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Koichi Sakamoto với sự tham gia của các diễn viên Oshima Haruka, Rina Koike, Sanae Hitomi, Yuria Haga. Ngoài ra, phim Nhung Co Nang Goi Cam 2023 thuộc thể loại Hành động, Phim 18+. Mời các bạn đón xem Những Cô Nàng Gợi Cảm tại Góc Phim.

Phim Những Cô Nàng Gợi Cảm – Girl’s Blood 2014 vietsub thuyết minh

Les có, tình cảm nam nữ có, hành động cũng có và cả những cảnh 18+ đầy táo bạo, rõ ràng Những Cô Nàng Gợi Cảm là bộ phim không dành cho tất cả mọi người, một sản phẩm đến từ những nhà làm phim của điện ảnh Nhật Bản với phong cách đậm chất Nhật.

Những Cô Nàng Gợi Cảm

Những Cô Nàng Gợi Cảm đưa người xem vào vào một giải đấu võ tự do dành cho nữ trong thế giới ngầm, nó không được công nhân, nơi cả các nữ võ sĩ nghiệp dư và khá điêu luyện chiến đấu theo nhiều cách khác nhau để giành khán giả yêu mến. Trong đó, một băng nhóm xã hội đen đe dọa sẽ vạch trần bản chất bất hợp pháp của câu lạc bộ Girl’s Blood. Tuy nhiên, nhóm Ando đã vi phạm nhiều hành vi của riêng họ và chủ tịch của Girl’s Blood tống tiền họ tham gia một cuộc thi. Người chiến thắng trở thành giải đấu chuyên nghiệp và người thua cuộc sẽ bị lộ và giải tán.

Trong khi, các thành viên tham gia vào giải đấu rất đa dạng. Satsuki (Yuria Haga) bị một chứng rối loạn nhận dạng giới tính, Chinatsu (Asami Tada) chạy trốn khỏi một người chồng vũ phu, Miko (Ayame Misaki) là một nữ hoàng S & M và Mayu (Rina Koike) có một khuôn mặt Lolita … Rồi những con người đến với nhau theo cách của riêng mình, những mối quan hệ không rõ ràng và tự “mang lại hạnh phúc” cho nhau…

Từ khóa:

Phim Nhung Co Nang Goi Cam 2014, Những Cô Nàng Gợi Cảm HD Vietsub, Nhung Co Nang Goi Cam Vietsub Thuyết minh, tải phim Những Cô Nàng Gợi Cảm tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Nhung Co Nang Goi Cam tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.