Nhất Đen Nhì Đỏ 2: Thiên Hạ Vô Địch

Nhat Den Nhi Do 2: Thien Ha Vo Dich (1992)
Your rating: 0
8.1 7 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Nhất Đen Nhì Đỏ 2: Thiên Hạ Vô Địch là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 1992, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Sampson Yuen với sự tham gia của các diễn viên Lữ Tụng Hiền, Tăng Hoa Thiên, Trần Đình Oai, Trương Gia Huy, Vạn Ỷ Vân. Ngoài ra, phim Nhat Den Nhi Do 2: Thien Ha Vo Dich 2023 thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Nhất Đen Nhì Đỏ 2: Thiên Hạ Vô Địch tại Góc Phim.

“Bắt trend” thành công, Nhất Đen Nhì Đỏ 2 nối tiếp phần đầu ra mắt năm 1991 để viết tiếp câu chuyện về đề tài bài bạc kết hợp hành động vốn là một hiện tượng đang nổi của điện ảnh Hong Kong thời bấy giờ. Là một sản phẩm của đài ATV, Nhất Đen Nhì Đỏ 2: Thiên Hạ Vô Địch quy tụ được dàn diễn viên quen thuộc của đài gồm nhiều cái tên vừa có ngoại hình đẹp lại rất có thực lực diễn xuất, trong đó phim đã đưa tên tuổi của nữ diễn viên Vạn Ỷ Văn đến gần hơn với khán giả cũng như giúp sự nghiệp của cô lên một tầm mới.

Nhất Đen Nhì Đỏ 2: Thiên Hạ Vô Địch

Nhất Đen Nhì Đỏ 2 bắt đầu từ sau trận đấu thất bại của Nhiếp Vạn Long (Tần Bái), lúc này hắn ta đã trở nên điên loạn sau khi thua Thạch Chí Khang (Trần Đình Oai). Chí Khang và vợ của anh là Zhang Jiahui (Vạn Ỷ Văn) quyết định “rửa tay gác kiếm”, không còn tham gia vào những trận bài bạc. Kể từ đó, vua cờ bạc đến từ Mỹ tên Zhang Tianding (Peter Yang) là người duy nhất thống trị giới cờ bạc. Trong khi, con gái của ông ta là Zhang Shiru (Zeng Huaqian) đã giúp ông ta quản lý các sòng bạc tại Mỹ.

Nhất Đen Nhì Đỏ 2: Thiên Hạ Vô Địch

Trong quá khứ, Zhang Tianding đã phản bội cha và con trai của Hong để tư lợi về mình, trong khi Hong Feng (Wu Yi) thì phải ngồi tù. Sau khi Hong Feng hết án và được thả ra, anh trở về Hồng Kông tìm Nie Wanlong để trả thù và thề sẽ làm cho Zhang Tianding phải thân bại danh liệt. Sau một hồi đấu đá, Zhang đã bí mật thuê Dixin (Lv Yuxian) ám sát Kang và Feng, bắt đầu những trận chiến khốc liệt…

Từ khóa:

Phim Nhat Den Nhi Do 2: Thien Ha Vo Dich 1992, Nhất Đen Nhì Đỏ 2: Thiên Hạ Vô Địch 20/20 Tập, Nhat Den Nhi Do 2: Thien Ha Vo Dich Vietsub Thuyết minh, tải phim Nhất Đen Nhì Đỏ 2: Thiên Hạ Vô Địch tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Nhat Den Nhi Do 2: Thien Ha Vo Dich tập 20/20 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.