Nhất Đại Tôn Sư Hoắc Nguyên Giáp

Nhat Dai Ton Su Hoac Nguyen Giap (1981)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)
Nhất Đại Tôn Sư Hoắc Nguyên Giáp là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 1981, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Nguyên Tuân, Lương Tiểu Long, Mễ Tuyết, Ngụy Thu Hoa. Ngoài ra, phim Nhat Dai Ton Su Hoac Nguyen Giap 2023 thuộc thể loại Võ thuật. Mời các bạn đón xem Nhất Đại Tôn Sư Hoắc Nguyên Giáp tại Góc Phim.

Hoắc Nguyên Giáp 1981 là một trong những bản truyền hình đầu tiên khai thác nhân vật có thật trong lịch sử trung quốc – Hoắc Nguyên Giáp, tựa đầy đủ của phim là Nhất Đại Tôn Sư Hoắc Nguyên Giáp, có thời lượng dài 21 tập cùng sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng thời bấy giờ là Lương Tiểu Long và Mễ Tuyết.

Nhất Đại Tôn Sư Hoắc Nguyên Giáp

Câu chuyện diễn ra vào những năm đầu của Trung Hoa Dân Quốc. Họ Hoắc và họ Triệu là hai gã khổng lồ trong giới võ thuật ngày nay. Họ đã tranh cãi xem ai là võ sĩ bí mật thực sự. Hoắc Nguyên Giáp là con trai thứ tư của gia đình Hoắc. Mọi người không lạc quan về anh vì anh đã ốm yếu từ khi còn nhỏ và họ không sẵn sàng dạy võ cho anh. Tuy nhiên, Hoắc nguyên giáp, người cực kỳ nhạy cảm, thực sự đã tự mình ngộ ra Mê Tung nghệ.

Vào ngày hai gia tộc thống nhất tranh tài, Anh đã sử dụng Mê Tung nghệ và đánh bại đối thủ truyền kiếp họ Triệu. Không ngờ Tiệu bị một đòn nặng rồi qua đời. Một thanh niên trẻ tên Trần Chân đã bái Hoắc Nguyên giáp làm sư phụ. Một nhóm người đã đến Thiên Tân. Hoắc Nguyên Giap vốn là người có võ nghệ cao, nhanh chóng thu hút sự chú ý của người Nhật và bị truy lùng. Đệ tự Trần Chân cùng sư phụ cùng nhau tới Bắc Kinh lập ra Tinh Võ Môn…

Từ khóa:

Phim Nhat Dai Ton Su Hoac Nguyen Giap 1981, Nhất Đại Tôn Sư Hoắc Nguyên Giáp 21/21 Tập, Nhat Dai Ton Su Hoac Nguyen Giap Vietsub Thuyết minh, tải phim Nhất Đại Tôn Sư Hoắc Nguyên Giáp tập 21/21 Tập Thuyết minh, Download Nhat Dai Ton Su Hoac Nguyen Giap tập 21/21 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.