Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức

Ngu Giao Ky: Du Quan So Tuong Thuc (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Tập 22
Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Chu Duệ Bân với sự tham gia của các diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân, Quách Hiểu Đình, Tiêu Thuận. Ngoài ra, phim Ngu Giao Ky: Du Quan So Tuong Thuc 2023 thuộc thể loại Cổ trang. Mời các bạn đón xem Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức tại Góc Phim.

Xinh đẹp, diễn ổn và có sức hút đặc biệt, Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những diễn viên nữ trẻ được yêu thích nhất của điện ảnh trung quốc ở thời điểm hiện tại, kể từ khi nổi lên vào năm 2016 tới nay thì cô nàng thương xuyên góp mặt trong những dự án chất lượng và năm 2022 này là seri Ngự Giao Ký, phần đầu tiên có tựa là Dữ Quân Sơ Tương Thức.

Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức

Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức lấy bối cảnh ở một thế giới mà nơi con người và yêu quái cùng tồn tại, phim đưa chúng ta theo chân chuyện tình vượt qua ranh giới chủng tộc giữa nữ ngự linh sư Kỷ Vân Hòa và thế tử giao nhân Trường Ý. Trong khi, Vân Hòa là cô gái khao khát tự do, nàng không muốn tranh đoạt, đối với nàng thì Ngự Yêu Cốc chính nhà tù giam hãm mình vì vậy nên cô ấy rất đồng cảm với nam chính Trường Ý, nàng muốn giúp nam chính thoát khỏi chốn địa ngục, trở về với biển cả tự do….

Từ khóa:

Phim Ngu Giao Ky: Du Quan So Tuong Thuc 2022, Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức Tập 22, Ngu Giao Ky: Du Quan So Tuong Thuc Vietsub Thuyết minh, tải phim Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức tập Tập 22 Thuyết minh, Download Ngu Giao Ky: Du Quan So Tuong Thuc tập Tập 22 phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.