Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Ngoi Nha Nho Tren Thao Nguyen (1974)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (200/200 Tập)
Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 1974, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ande Lamb với sự tham gia của các diễn viên Alison Arngrim, Karen Grassle, Melissa Gilbert, Melissa Sue Anderson, Michael Landon. Ngoài ra, phim Ngoi Nha Nho Tren Thao Nguyen 2023 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên tại Góc Phim.

Là một bộ phim truyền hình dài tập kinh điển của điện ảnh Mỹ được phát hành từ năm 1974 kéo dài tới tận năm 1983 với tổng thời lượng là 200 tập. Phim được làm dựa trên loạt sách “Ngôi nhà nhỏ” của Laura Ingalls Wilder, “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” kể về cuộc sống của một gia đình nông dân giản dị nhà Ingalls gồm các thành viên: Charles, Caroline, Mary, Laura, Carrie và sau đó là Grace và người con nuôi sau này là Albert, James và Cassandra, định cư tại một ngôi nhà nhỏ cổ kính bên bờ Plum Creek gần thị trấn nhỏ Walnut Grove vào cuối những năm 1800.

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Cốt truyện của phim phần lớn do Laura thuật lại, bộ truyện kể về quá trình lớn lên trong trang trại giản dị của cô từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành với Almanzo Wilder, người cùng cô thành lập gia đình riêng. Mặc dù bộ truyện dựa trên những cuốn sách Ngôi nhà nhỏ (và do đó là cuộc đời thực của tác giả Laura Ingalls Wilder), nhưng đây là một bản chuyển thể rất lỏng lẻo, hầu hết chỉ có các sự kiện và yếu tố thực tế quan trọng còn sót lại trong quá trình chuyển đổi từ sách sang phim truyền hình dài tập. quan trọng là sự mù quáng cuối cùng của Mary và tương lai của Laura.

Một số nhân vật hư cấu (một số có thật) khác tạo nên cộng đồng thân thiện của Walnut Grove, bao gồm giáo viên Miss Beadle (được kế nhiệm bởi hai giáo viên khác, sau đó là Laura, sau đó là Etta Plum), Tiến sĩ Hiram Baker, Linh mục Robert Alden, ông Hanson ( của nhà máy gỗ Hanson), và Olesons khá giả, chủ sở hữu của thương mại địa phương, và cũng là đối thủ chính của gia đình Ingalls (ngoại trừ tộc trưởng Oleson). Bạn bè của gia đình bao gồm gia đình Edwards, gia đình Garvey và Carters, những người trong mùa cuối cùng đã chuyển đến ngôi nhà nhỏ của Ingalls.

Từ khóa:

Phim Ngoi Nha Nho Tren Thao Nguyen 1974, Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên 200/200 Tập, Ngoi Nha Nho Tren Thao Nguyen Vietsub Thuyết minh, tải phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên tập 200/200 Tập Thuyết minh, Download Ngoi Nha Nho Tren Thao Nguyen tập 200/200 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.