Khỉ Con Lon Ton Thế Giới

Around The World In 80 Days (2022)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Trailer
Khỉ Con Lon Ton Thế Giới là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Samuel Tourneux với sự tham gia của các diễn viên Céline Ronté, Damien Frette, Emmanuel Garijo, Julien Crampon, Kaycie Chase, Véronique Augereau. Ngoài ra, phim Around The World In 80 Days 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hoạt hình. Mời các bạn đón xem Khỉ Con Lon Ton Thế Giới tại Góc Phim.

Phim Khỉ Con Lon Ton Thế Giới – Around The World In 80 Days (2022) Vietsub Full HD

Đạo diễn: Samuel Tourneux

Diễn viên: Damien Frette, Julien Crampon, Kaycie Chase, Céline Ronté, Véronique Augereau, Emmanuel Garijo

Quốc gia: Âu Mỹ

Thể loại: Hoạt hình, hài hước

Ngày phát hành: 11 tháng 11 năm 2022

Khỉ Con Lon Ton Thế Giới - Around The World In 80 Days (2022)

Review, nội dung phim Khỉ Con Lon Ton Thế Giới

Cây chuyện kể về Passepartout, một chú khỉ trẻ, được học hành tốt, có ước mơ khám phá thế giới, nhưng người mẹ bảo bọc quá mức của nó lại có ý định giữ an toàn cho chú ở nhà. Khi anh ta đi ngang qua con đường với nghệ sĩ lừa đảo Phileas Frog nói chuyện trôi chảy, anh ta thấy mình bị cuốn vào một vụ cá cược trị giá hàng triệu đô la; để đi du lịch vòng quanh thế giới trong 80 ngày lập kỷ lục.

Từ khóa:

Phim Khi Con Lon Ton The Gioi 2022, Khỉ Con Lon Ton Thế Giới Trailer, Around The World In 80 Days Vietsub Thuyết minh, tải phim Khỉ Con Lon Ton Thế Giới tập Trailer Thuyết minh, Download Khi Con Lon Ton The Gioi tập Trailer phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.