Kế Hoạch Baby

Ke Hoach Baby (2006)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub
Kế Hoạch Baby là bộ PHIM phát hành vào năm 2006, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trần Mộc Thắng với sự tham gia của các diễn viên Cao Viên Viên, Cổ Thiên Lạc, Hứa Quán Văn, Liên Khải, Nguyên Bưu, Thái Trác Nghiên, Thành Long. Ngoài ra, phim Ke Hoach Baby 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Kế Hoạch Baby tại Góc Phim.

Với kinh phí đầu tư 16 triệu USD, Kế Hoạch Baby là bộ phim được đầu tư khủng nhất của điện ảnh Hong Kong trong năm 2006, là sự kết hợp tuyệt vời của những cái tên đình đám gồm Thành Long, Cổ Thiên Lạc và Nguyên Bưu, đặc biệt đây là dự án đầu tiên mà Thành Long hợp tác cùng cựu ngôi sao của TVB Cổ Thiên Lạc. Đảm nhiệm vai trò chỉ đạo cho phim là đạo diễn Trần Mộc Thắng, Kế Hoạch Baby không chỉ mang đến tiếng cười mà cốt truyện của phim rất ý nghĩa, lại là một trong những bộ phim “dễ thương” nhất của Thành Long từ lúc bắt đầu sự nghiệp.

Kế Hoạch Baby

Nhân vật chính của Kế Hoạch Baby là ba tên trộm gồm một nhóm chuyên phá két ăn trộm từ những căn hộ của những chủ nhân giàu có gồm kẻ nghiện cờ bạc Thongs (Thành Long), kẻ mê bao gái Octopus (Cổ Thiên Lạc), kẻ thích tích góp tiền để dành Landlord (Hứa Quán Văn). Ba người mỗi người có một tích khác nhau nhưng giống nhau ở điểm chung là thích “ăn trộm”, cơ duyên đưa họ gặp nhau nhưng cả 3 tên ăn trộm đều có những mục đích tiêu tiền khác nhau,

Kế Hoạch Baby

Một ngày nọ, tên cầm đầu bị người ta vào nhà ăn trộm hết gia sản được cất giấu cẩn thận trong két sắt nên đã lên một kế hoạch liều lĩnh, đó là bắt cóc tống tiền một đứa trẻ là con của một đại gia có tiếng, nhưng ông ta không báo trước cho 2 cộng sự, chỉ bảo là đột nhập vào rồi làm theo lệnh. Thế rồi, 2 siêu trộm sau khi vào nhà đã hết sức bất ngờ khi mục tiêu của họ là một đứa bé, việc đã rồi họ bắt buộc bế đứa bé mà tẩu thoát. Trong quá trình đưa đứa bé về nhà thì xe gặp cảnh sát, vì tháo chạy mà tên cầm đầu bị bắt, 2 kẻ còn mang đứa trẻ về nhà thay nhau chăm sóc. Từ từ, sự thơ ngây của đứa trẻ đã khiến 2 tên trộm quay trở lại con đường lương thiện nhưng lúc này đứa trẻ lại là mục tiêu của một tổ chức tội phạm khét tiếng tàn ác…

Từ khóa:

Phim Ke Hoach Baby 2006, Kế Hoạch Baby HD Vietsub, Ke Hoach Baby Vietsub Thuyết minh, tải phim Kế Hoạch Baby tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Ke Hoach Baby tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.