Hung Trạch Thanh Khiết Sư

Hung Trach Thanh Khiet Su (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 10
Hung Trạch Thanh Khiết Sư là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hồng Vĩnh Thành với sự tham gia của các diễn viên Âu Dương Vỹ Hào, C Quân, Đỗ Yến Ca, Hàn Mã Lợi, Hồng Vĩnh Thành, Lý Thành Xương, Phó Gia Lợi, Trịnh Tuấn Hoằng. Ngoài ra, phim Hung Trach Thanh Khiet Su 2023 thuộc thể loại Kinh dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Hung Trạch Thanh Khiết Sư tại Góc Phim.

Phim Hung Trạch Thanh Khiết Sư (Bậc Thầy Thanh Tẩy Nhà Ma) 2022 vietsub

Là bộ phim đánh dấu sự trở lại của ngôi sao một thời của TVB – Hồng Vĩnh Thành, Hung Trạch Thanh Khiết Sư do chính nam diễn viên làm đạo diễn, anh đảm nhiệm luôn vai trò nam chính của phim, đóng cặp cùng nữ diễn viên Phó Gia Lợi. Chiếu song song với bộ phim kinh dị khác của đài là Tòa Nhà Kim Tiêu 2, hứa hẹn mang tới những thước phim đầy thú vị.

Trong Hung Trạch Thanh Khiết Sư, Chiêu và người bạn thân nhất của mình là Hồng, lúc còn nhỏ đã chơi cầu cơ để cố gắng tìm ra các câu hỏi của bài đánh giá sắp tới, nhưng trò chơi bị gián đoạn giữa chừng và không hoàn thành nó đúng cách. Họ cố gắng kết thúc quá trình tại nhà của Chiêu một cách tuyệt vọng nhưng những sự kiện siêu nhiên xảy ra, dẫn đến cái chết của cha mẹ Chiêu.

Mười tám năm sau, Chiêu lúc này đang theo học kỹ năng trừ tà từ pháp sư Doãn Nguyệt Bình (Lý Thành Xương) – người đã giúp cậu thoát khỏi kiếp nạn năm xưa, gặp lại Hồng. Hùng đã bị PTSD nặng trong mười tám năm qua. Khi Chiêu cố gắng giúp người bạn thân nhất của mình vượt qua tình trạng của anh ta, những hiện tượng siêu nhiên lại một lần nữa xảy ra, và họ nhận ra rằng vấn đề bắt đầu từ mười tám năm trước có thể vẫn chưa kết thúc,

Từ khóa:

Phim Hung Trach Thanh Khiet Su 2022, Hung Trạch Thanh Khiết Sư Tập 10, Hung Trach Thanh Khiet Su Vietsub Thuyết minh, tải phim Hung Trạch Thanh Khiết Sư tập Tập 10 Thuyết minh, Download Hung Trach Thanh Khiet Su tập Tập 10 phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.