Hung Nam Quả Nữ

Hung Nam Qua Nu (2006)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Hung Nam Quả Nữ là bộ PHIM phát hành vào năm 2006, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Chung Thiếu Hùng với sự tham gia của các diễn viên Chung Lệ Đề, Lộ Tư Minh, Tạ Thiên Hoa, Trương Diệu Dương. Ngoài ra, phim Hung Nam Qua Nu 2023 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Hung Nam Quả Nữ tại Góc Phim.

Trong phim Hung Nam Quả Nữ, Chung Lệ Đề vào vai Moon, một nhà văn viết truyện kinh dị sắp kết hôn với một doanh nhân. Để chữa khỏi bệnh cận thị trước ngày cưới, cô phải trải qua một cuộc phẫu thuật mắt khiến cô tạm thời không nhìn thấy gì trong ba ngày. Trong khi đó, cô ở trong ngôi nhà mới ở một khu vực hẻo lánh và yên tĩnh cùng với chị gái tên là Yan.

Hung Nam Quả Nữ

Ở đó, cô đã phải trải qua nỗi kinh sợ thực sự trước hôn nhân khi ba tên cướp đột nhập vào nhà cô! Khi thị lực dần hồi phục, Moon cố gắng hết sức để tự cứu mình trong khi cô nhận ra rằng rốt cuộc mình có thể đã bị sắp đặt…

Từ khóa:

Phim Hung Nam Qua Nu 2006, Hung Nam Quả Nữ HD, Hung Nam Qua Nu Vietsub Thuyết minh, tải phim Hung Nam Quả Nữ tập HD Thuyết minh, Download Hung Nam Qua Nu tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.