Hồng Trường Phi Long

Hong Truong Phi Long (1990)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Hồng Trường Phi Long là bộ PHIM phát hành vào năm 1990, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hoắc Diệu Lương với sự tham gia của các diễn viên Hứa Quán Kiệt, Lợi Trí, Lý Gia Hân, Lý Lệ Trân, Ngô Gia Lệ, Nguyên Hoa, Thạch Thiên, Tôn Hưng, Trương Mạn Ngọc. Ngoài ra, phim Hong Truong Phi Long 2023 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Hồng Trường Phi Long tại Góc Phim.

Trong phim Hồng Trường Phi Long, Hứa Quán Kiệt vào vai một sát thủ mất trí nhớ, một bộ phim hành động ly kỳ của Hồng Kông dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Crying Freeman!

Hồng Trường Phi Long

Yao (Hứa Quán Kiệt) và May (Trương Mạn Ngọc) là bạn thời thơ ấu sống ở Nga, nhưng Yao bị giáo phái “Bát bách Long” bắt cóc một cách bí ẩn. Giáo phái tẩy não Yao để trở thành một sát thủ, nhưng trải nghiệm đó vẫn ảnh hưởng đến tâm hồn anh, khi anh rơi nước mắt mỗi khi có một mạng sống. Khi Yao có cơ hội bên cạnh May một lần nữa, đó cũng là lúc anh dần lấy lại ký ức và quá khứ của mình.Nhưng Bát bách Long không nhanh chóng buông tha dễ dàng như vậy…

Đạo diễn Hoắc Diệu Lương chỉ đạo Hồng Trường Phi Long với sự phô trương gợi cảm, chuyển động chậm và biên đạo hành động Nguyên Đức mang đến những chuỗi hành động được dàn dựng phức tạp, thú vị . Với dàn diễn viên gồm những người đẹp Hồng Kông ấn tượng, bao gồm Trương Mạn Ngọc, Ngô Gia Lệ, Lợi Trí và Lý Lệ Trân, Hồng Trường Phi Long là một bộ phim vui nhộn thuần túy của Điện ảnh Hồng Kông!

Từ khóa:

Phim Hong Truong Phi Long 1990, Hồng Trường Phi Long HD, Hong Truong Phi Long Vietsub Thuyết minh, tải phim Hồng Trường Phi Long tập HD Thuyết minh, Download Hong Truong Phi Long tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.