Hành Trình Trở Thành Một Nhạc Sĩ

Hành Trình Trở Thành Một Nhạc Sĩ

Irodorimidori (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Hành Trình Trở Thành Một Nhạc Sĩ là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Chihaya Tanaka với sự tham gia của các diễn viên Ayaka Fukuhara, Ayaka Imamura, Ayano Yamamoto, Emi Nitta, Kaoru Sakura, Mao Ichimichi. Ngoài ra, phim Irodorimidori 2023 thuộc thể loại Âm Nhạc, Anime. Mời các bạn đón xem Hành Trình Trở Thành Một Nhạc Sĩ tại Góc Phim.

Xem Phim Hành Trình Trở Thành Một Nhạc Sĩ (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hành Trình Trở Thành Một Nhạc Sĩ hay còn được biết đến với tên gọi khác là Irodorimidori, đây là một bộ anime truyền hình Nhật Bản của Akatsuki dựa trên ban nhạc trong trò chơi cùng tên, bộ anime này được sản xuất bởi Akatsuki với sự chỉ đạo của Chihaya Tanaka, trong khi Tanaka và Rei Ishikura viết kịch bản. D.watt đã soạn nhạc. Phim cũng chính thức được phát sóng trong 8 tập từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 23 tháng 2 năm 2022 trên Tokyo MX và AT-X.

Câu chuyện trong phim Hành Trình Trở Thành Một Nhạc Sĩ kể về một học viện được gọi là Maigahara Music College Affiliate School Maigahara Senior High (viết tắt là MaiMai) tại ngôi trường này cũng chính là nơi tập hợp những tài năng âm nhạc triển vọng nhất, có một tin đồn lan truyền trong giới học sinh. Nếu bạn có một màn trình diễn tuyệt vời tại lễ hội trường, bạn sẽ nhận được thêm tín dụng đặc biệt. Điểm của Serina không tốt lắm, vì vậy cô ấy tin ngay vào tin đồn và quyết định thành lập một ban nhạc.

Từ khóa:

Phim Hanh Trinh Tro Thanh Mot Nhac Si 2022, Hành Trình Trở Thành Một Nhạc Sĩ MOVIE REMOVED, Irodorimidori Vietsub Thuyết minh, tải phim Hành Trình Trở Thành Một Nhạc Sĩ tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Hanh Trinh Tro Thanh Mot Nhac Si tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.