Hà Tất Hữu Ngã

Ha Tat Huu Nga (1985)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Hà Tất Hữu Ngã là bộ PHIM phát hành vào năm 1985, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trịnh Tắc Sĩ với sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Điềm Ni, Huệ Anh Hồng, Lê Bỉ Đắc, Lưu Gia Vinh, Tăng Chí Vỹ, Thành Khuê An, Tiêu Giảo, Trịnh Tắc Sĩ. Ngoài ra, phim Ha Tat Huu Nga 2023 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Hà Tất Hữu Ngã tại Góc Phim.

Hà Tất Hữu Ngã không phải là bộ phim được biết đến nhiều nhất nhưng chính là bộ phim quan trọng nhất trong sự nghiệp của diễn viên Trịnh Tắc Sĩ, tác phẩm mà ông vừa đảm nhiệm vai nam chính, vừa là đạo diễn. Vì sao nói phim quan trọng với Trịnh Tắc Sĩ, bởi phim đã mang về ciải thưởng Điện ảnh Hồng Kông cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và đề cử trong Giải Kim Mã cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Hà Tất Hữu Ngã

Hà Tất Hữu Ngã do Trịnh Tắc Sĩ viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai chính – có sự xuất hiện thu hút sự chú ý của Châu Nhuận Phát, Tăng Chí Vỹ và Huệ Anh Hồng, trong đó nam chính của chúng ta vào vai một người đàn ông gặp khó khăn về tinh thần chiến đấu để tồn tại trong một vùng nông thôn ở New Hong Kong. Những khu vực xa xôi hẻo lánh bỗng dưng được để ý nhiều hơn sau khi phim phát hành.

Koko là một nhân viên xã hội có một số vấn đề nghiêm trọng của riêng cô. Không thể chấp nhận cuộc sống gia đình bế tắc của mình, cô quyết tâm giải quyết vấn đề của người khác với sự hỗ trợ đôi khi không mấy nhiệt tình của sếp/bạn trai (Châu Nhuận Phát). Cô lao vào vụ án đầu tiên của mình – đó là một người đàn ông nghèo khó, chậm phát triển nhẹ sống với người mẹ góa của mình – với sự thích thú.

Nhưng dù gặp nhiều khó khăn, “Mèo Béo” vẫn thấy cuộc sống của mình không có gì sai trái. Những nỗ lực có thiện chí nhưng sai lầm của Koko nhằm cải thiện mạng xã hội của Fat Cat đã phản tác dụng với kết quả bi thảm. Hai tâm hồn bị tổn thương, Fat Cat và Koko phải nhìn nhau để tìm thấy sức mạnh cần thiết để đương đầu với cuộc sống rạn nứt của mình.

Từ khóa:

Phim Ha Tat Huu Nga 1985, Hà Tất Hữu Ngã HD, Ha Tat Huu Nga Vietsub Thuyết minh, tải phim Hà Tất Hữu Ngã tập HD Thuyết minh, Download Ha Tat Huu Nga tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.