Gián Điệp Son Môi

Lipgloss Spy (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 11
Gián Điệp Son Môi là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Nuttapong Wongkaveepairoj với sự tham gia của các diễn viên Boy Pakorn Chatborirak, God Itthipat Thanit, Mild Lapassalan Jiravechsoontornkul, Namtarn Pichukkana Wongsarattanasin, Prang Kannarun Wongkajornklai, Punjan Prama Imanothai. Ngoài ra, phim Lipgloss Spy 2023 thuộc thể loại Hài hước, Tình yêu. Mời các bạn đón xem Gián Điệp Son Môi tại Góc Phim.

Phim Gián Điệp Son Môi – Lipgloss Spy (2022) Vietsub Thuyết minh

Pichukkana Wongsarattanasin sinh ngày 30 tháng 8 năm 1991, biệt danh Namtarn, là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan sinh ra ở tỉnh Phrae, gần Chiang Mai, Thái Lan, tốt nghiệp Đại học Suan Sunandha Rajabhat với bằng diễn xuất. Khi đang theo học đại học vào năm 2012, ông Arunachapanupan, Giám đốc điều hành của một Công ty Phát thanh Truyền hình Thái Lan đã tìm kiếm Namtarn để đóng vai chính trong loạt phim “Majurat See Nam Pueng”, bộ phim đã nhận được đánh giá cao và thành công vào thời điểm đó. Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong Lipgloss Spy, một bộ phim truyền hình của CH3.

Gián Điệp Son Môi - Lipgloss Spy (2022)

Tác phẩm có tựa đề việt là Gián Điệp Son Môi, thuộc thể loại tâm lý hài hước, được đạo diễn Nuttapong Wongkaveepairoj trực tiếp chỉ đạo sản xuất, đồng thời cũng là người đồng kịch bản với nhà văn Wimonrat Sakaew. Ngoài Namtarn, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ chùa vàng như: Boy Pakorn Chatborirak, Punjan Prama Imanothai, Prang Kannarun Wongkajornklai, Mild Lapassalan Jiravechsoontornkul, God Itthipat Thanit,…Phim chính thức được phát sóng từ ngày 28 tháng 10 năm 2022, hứa hẹn mang đến món ăn tinh thần tuyệt vời cho mọt phim xứ Thái.

Từ khóa:

Phim Gian Diep Son Moi 2022, Gián Điệp Son Môi Tập 11, Lipgloss Spy Vietsub Thuyết minh, tải phim Gián Điệp Son Môi tập Tập 11 Thuyết minh, Download Gian Diep Son Moi tập Tập 11 phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.