Giấc Mộng Hiệp Sĩ

Giấc Mộng Hiệp Sĩ

Quái Hiệp Cây Mai (2004)
Your rating: 0
8.8 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Giấc Mộng Hiệp Sĩ là bộ PHIM phát hành vào năm 2004, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trương Càn Văn với sự tham gia của các diễn viên Dương Di, Mã Quốc Minh, Ôn Triệu Luân, Quan Lễ Kiệt, Trần Kiện Phong, Tưởng Nhã Văn. Ngoài ra, phim Quái Hiệp Cây Mai 2023 thuộc thể loại Cổ trang, Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Giấc Mộng Hiệp Sĩ tại Góc Phim.

Trước khi Quái Hiệp Nhất Chi Mai của điện ảnh trung quốc được phát hành với sự hưởng ứng rất tích cực từ khán giả châu Á, đưa tên tuổi của Hoắc Kiến Hoa lên một tầm mới, thì bộ tiểu thuyết Nhất Chi Mai từng nhiều lần được chuyển thể thành phim và rất thành công, trong đó phải kể đến Giấc Mộng Hiệp Sĩ của đài TVB vốn được lên sóng lần đầu tiên vào năm 2004 dưới sự chỉ đạo sản xuất của giám chế Trương Càn Văn. Đảm nhiệm vai nam chính trong phim là cái tên rất nổi tiếng của TVB, vụt sáng từ thập niên 90 qua nhiều năm vẫn giữ được “phong độ” của mình – Ôn Triệu Luân, trong khi những cái tên khác đều rất quen thuộc như Dương Di, Quan Lễ Kiệt, Trần Kiện Phong.

Giấc Mộng Hiệp Sĩ

Trong Quái Hiệp Cây Mai, Ôn Triệu Luân vào vai Ly Ca Tiếu, vốn là vị quan trẻ của huyện Hà Khẩu, mặc dù làm việc trong quan trường nhưng anh luôn cho thấy sự vui tươi mọi lúc mọi nơi của mình, Ca Tiếu không chỉ rất láu lỉnh mà còn có nhiều mưu mô khác người giúp công việc suôn sẻ hơn. Anh có một người vợ đã hứa hôn tên là Yến Tam Nương (Dương Di), rất đúng với câu “trai tài gái sắc” khi cô nàng không chỉ xinh đẹp, thông minh mà còn rất biết cách kiểm soát cuộc sống của chồng mình. Tuy nhiên, Ca Tiếu thì không muốn như vậy, anh muốn tự do tự tại, tự làm những gì mà mình thích.

Giấc Mộng Hiệp Sĩ
Một ngày kia, Ly Ca Tiếu gặp một cô gái trẻ xinh đẹp và ngay lập tức bị cô nàng quyến rũ. Lúng túng tìm cách gỡ rối cho mình trong mối quan hệ giữa 2 mỹ nhân, chán ngấy sự chuyên quyền của Tam Nương, và cũng để thoả mãn cá tính hiếu động của mình, Ca Tiếu giả trang thành Quái Hiệp Cây Mai để giúp người khốn khó. Hành động đó của anh được người dân ghi nhận như một anh hùng, anh được nhiều người biết ơn và nể phục. Một mặt Ly Ca Tiếu phấn khích vì hào quang danh vọng mới có nhưng mặt khác, anh cũng thường lo lắng về một ngày nào đó mọi thứ sẽ bị lật tẩy, rằng anh là hiệp sĩ Nhất Chi Mai giả…

Từ khóa:

Phim Giac Mong Hiep Si 2004, Giấc Mộng Hiệp Sĩ MOVIE REMOVED, Quái Hiệp Cây Mai Vietsub Thuyết minh, tải phim Giấc Mộng Hiệp Sĩ tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Giac Mong Hiep Si tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.