Du Học Ở Thế Giới Mới

Du Học Ở Thế Giới Mới

Phantom in the Twilight (2018)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Du Học Ở Thế Giới Mới là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kunihiro Mori với sự tham gia của các diễn viên Daiki Yamashita, Junichi Suwabe, Kana Hanazawa, Kenji Nomura, Kousuke Toriumi, Manaka Iwami, Nobuhiko Okamoto, Rikiya Koyama, Takahiro Sakurai, Tomokazu Sugita, Yui Horie, Yūki Ōno. Ngoài ra, phim Phantom in the Twilight 2023 thuộc thể loại Anime, Hành động, Siêu nhiên. Mời các bạn đón xem Du Học Ở Thế Giới Mới tại Góc Phim.

Xem Phim Du Học Ở Thế Giới Mới (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Du Học Ở Thế Giới Mới hay còn được biết đến với tên gọi khác là Phantom in the Twilight, bộ anime này được sản xuất bởi Studios: LIDENFILMS và được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Kunihiro Mori, ngoài ra thì phim cũng chính thức được phát sóng từ tháng 7 cho đến tháng 9 năm 2018 là kết thúc trong 12 tập phim. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện được lấy bối cảnh ở London thời hiện đại, câu chuyện diễn ra trong một thế giới nơi những “Bóng tối” được sinh ra từ nỗi sợ hãi và lo lắng của con người.

Xuất hiện trong bộ anime Du Học Ở Thế Giới Mới là câu chuyện kể về một cô gái trẻ có tên là Baileu Ton cô gái này đang trên đường để đi du học, chỉ để vướng vào một sự việc kỳ lạ khi cô vào đại học. Tại một thành phố không có người quen, cô gái bơ vơ lạc vào “Café Forbidden”, một quán cà phê bí ẩn chỉ mở cửa vào nửa đêm. Cô gặp một loạt những người đàn ông đẹp trai làm việc tại quán cà phê, nơi những người bảo vệ bảo vệ ranh giới giữa con người và bóng tối hội tụ. Cuộc hành trình của Baileu Ton sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem 12 tập phim trong bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Du Hoc O The Gioi Moi 2018, Du Học Ở Thế Giới Mới MOVIE REMOVED, Phantom in the Twilight Vietsub Thuyết minh, tải phim Du Học Ở Thế Giới Mới tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Du Hoc O The Gioi Moi tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.