Dị Nhân 1

Di Nhan 1 (2000)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub
Dị Nhân 1 là bộ PHIM phát hành vào năm 2000, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Blanche McDermaid, Bryan Singer, Lee Cleary với sự tham gia của các diễn viên Anna Paquin, Famke Janssen, Halle Berry, Hugh Jackman, Ian McKellen, James Marsden, Patrick Stewart, Ray Park, Rebecca Romijn, Tyler Mane. Ngoài ra, phim Di Nhan 1 2023 thuộc thể loại Giả tưởng, Hành động. Mời các bạn đón xem Dị Nhân 1 tại Góc Phim.

Phim Dị Nhân 1 – X Men 1 (2000) thuyết minh vietsub

Là một trong những tựa phim hành động giả tưởng được yêu thích nhất của điện ảnh Mỹ trong năm 2000, Dị Nhân của Marvel với sự “nhào nặn” của đạo diễn Bryan Singer đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, thu về 300 triệu USD từ 75 triệu USD kinh phí đầu tư. Đặc biệt, vai diễn Logan của Hugh Jackman đã giúp tên tuổi nam diễn viên lên một tầm mới, trở thành sao hạng A được săn đón, anh cũng là một trong những diễn viên đóng “Siêu anh hùng” lâu nhất từ trước tới nay.

Dị Nhân 1

Bối cảnh của Dị Nhân 1 được lấy trong tương lai gần, khi những đứa trẻ được sinh ra với một yếu tố X đặc biệt trong gen của chúng, mang lại cho chúng sức mạnh đặc biệt và biến chúng thành những người đột biến, thì những hạt giống của một Holocaust mới đang được Thượng nghị sĩ Robert Kelly gieo vào lòng. Tình huống này dẫn đến sự phản đối của các dị nhân và bạn cũ, Erik Lehnsherr, còn gọi là Magneto, và Giáo sư Charles Xavier. Trong khi Xavier muốn một phương tiện hòa bình để ngăn chặn sự thù hận đối với người đột biến, Magneto tìm cách giải quyết mọi thứ bằng một cỗ máy có thể đẩy nhanh quá trình đột biến ở tất cả con người, khiến tất cả mọi người đều bình đẳng.

Để ngăn chặn Magneto, Xavier tập hợp một nhóm dị nhân đặc biệt gọi là “X-Men” để ngăn chặn anh ta. Cùng lúc đó, hai dị nhân bí ẩn xuất hiện: Logan – một dị nhân mạnh mẽ và hung hãn, không có quá khứ, không có ký ức, và một cô gái trẻ tên là Rogue. Cuộc tìm kiếm danh tính của họ cuối cùng đã đưa họ vào tầm ngắm của Xavier và Magneto, nhưng vì mục đích gì?

Từ khóa:

Phim Di Nhan 1 2000, Dị Nhân 1 HD Vietsub, Di Nhan 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Dị Nhân 1 tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Di Nhan 1 tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.