Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp 2001

Dai Hiep Hoac Nguyen Giap 2001 (2001)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp 2001 là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2001, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Jia Yun với sự tham gia của các diễn viên Hà Âm, Hoàng Tuệ Di, Kỳ Diễm, Lư Tinh Vũ, Mã Khôi, Mai Đình, Ngô Việt, Nhạc Diệu Lợi, Phùng Tiến Cao, Thư Sướng, Tiểu Đinh Đang, Tô Khả, Triệu Văn Trác. Ngoài ra, phim Dai Hiep Hoac Nguyen Giap 2001 2023 thuộc thể loại Võ thuật. Mời các bạn đón xem Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp 2001 tại Góc Phim.

Năm 2020, Triệu Văn Trác đánh dấu sự trở lại với dòng phim truyền hình cùng vai diễn Hoắc Nguyên giáp cực kỳ chất lượng trong bộ phim Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp được phát trên iqi, tuy nhiên không có nhiều khán giả biết rằng tài tử họ Triệu từng đảm nhiệm rất thành công vai diễn Hoắc Nguyên giáp trong bộ phim cùng tên phát hành tận từ năm 2001.

Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp 2001

Hoắc Nguyên Gia là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2001 dựa trên cuộc đời của võ sĩ Trung Quốc Hoắc Nguyên Gia. Nó bao gồm một tình tiết phụ về Trần Chân, một học trò hư cấu của Hoắc Nguyên Giáp và là nhân vật chính của bộ phim Tinh Võ Môn năm 1972. Bộ phim do Jia Yun đạo diễn và có sự tham gia của Triệu Văn Trác, Ngô Việt, Mei Ting, Qi Yan và He Yin trong các vai chính. Phần tiếp theo, Jingwu Yingxiong Chen Zhen, được phát hành vào cuối năm đó.

Vào cuối triều đại nhà Thanh, Trung Quốc đã phải chịu thất bại nhục nhã trong các cuộc chiến chống lại các thế lực nước ngoài như Anh, Nhật Bản và buộc phải ký các hiệp ước bất bình đẳng và nhượng lại lãnh thổ cho người nước ngoài.

Hoắc Nguyên Giáp, con trai của Hoắc Ân Địch, tới Bắc Kinh để gặp bạn của cha mình, “Great Sword” Vương Ngũ. Anh ta vô tình bị lôi kéo vào công việc của Trăm Ngày Cải Cách. Wang là người ủng hộ những người theo chủ nghĩa cải cách, và anh ta cố gắng giải cứu “Sáu quý ông”, những người đang bị giam giữ theo lệnh của Thái hậu Từ Hi. Huo tham gia cùng Wang trong nhiệm vụ của mình, nhưng họ thất bại, và sáu người đàn ông bị xử tử công khai, trong khi Wang chết một cách khủng khiếp sau đó khi anh cố gắng trả thù cho đồng đội của mình. Qua trải nghiệm của mình, Hoắc Nguyên Giai bắt đầu nhìn thấy tình trạng suy thoái của Trung Quốc và nhận ra rằng Trung Quốc cần phải thay đổi để tồn tại trong tương lai.

Từ khóa:

Phim Dai Hiep Hoac Nguyen Giap 2001 2001, Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp 2001 30/30 Tập, Dai Hiep Hoac Nguyen Giap 2001 Vietsub Thuyết minh, tải phim Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp 2001 tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Dai Hiep Hoac Nguyen Giap 2001 tập 30/30 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.