Curtain Call

Curtain Call (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 7
Curtain Call là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Yoon Sang Ho với sự tham gia của các diễn viên Go Doo Shim, Ha Ji-Won, Jung Ji So, Kang Ha-Neul, Kwon Sang-Woo, Sung Dong Il. Ngoài ra, phim Curtain Call 2023 thuộc thể loại Gia đình, Tâm lý, Tình yêu. Mời các bạn đón xem Curtain Call tại Góc Phim.

Phim Curtain Call – Curtain Call (2022) Vietsub Thuyết minh

Nội dung phim Curtain Call xoay quanh nhân vật Ja Geum Soon, người phụ nữ sinh năm 1930 tại Bắc Triều Tiên. Khi chiến tranh Triều Tiên nổ ra vào những năm 1950, bà đã trốn đến nơi ngày nay là Hàn Quốc – và bị chia cắt khỏi người chồng và đứa con nhỏ của mình. Cô ấy mơ ước được đoàn tụ với họ, vì vậy cô ấy đã thành lập một khách sạn mà cô ấy hy vọng sẽ trở thành một ngọn hải đăng ẩn dụ – và đưa gia đình đã mất của cô ấy trở lại với cô ấy. Khách sạn này đã trở thành chuỗi khách sạn Nakwon thành công.

Curtain Call - Curtain Call (2022)

Giờ đây, Ja Geum Soon đang đi đến giai đoạn cuối của cuộc đời, và cô mơ ước được đoàn tụ với người cháu mà cô chưa từng gặp: Im Moon Sung. Trợ lý trung thành của cô, Jung Sang Cheol, ấp ủ một kế hoạch giúp mang lại hòa bình cho bà lão trước khi bà qua đời – anh ta sẽ thuê một diễn viên đóng vai Im Moon Sung. Anh tìm kiếm Yoo Jae Heon, một diễn viên sân khấu gặp khó khăn, người đã đóng vai một người lính Bắc Triều Tiên trong một buổi biểu diễn nhà hát. Yoo Jae Heon đồng ý, anh được cho là đóng giả là một người đào tẩu đã đến thăm bà lão một thời gian trước khi cố gắng trở về phương Bắc. Tuy nhiên, đây mới là mở đầu cho những câu chuyện rắc rối.

Từ khóa:

Phim Curtain Call 2022, Curtain Call Tập 7, Curtain Call Vietsub Thuyết minh, tải phim Curtain Call tập Tập 7 Thuyết minh, Download Curtain Call tập Tập 7 phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.