Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng

Silent Parade (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Trailer
Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Nishitani Hiroshi với sự tham gia của các diễn viên Fukuyama Masaharu, Iio Kazuki, Kitamura Kazuki, Shibasaki Ko, Taguchi Hiromasa, Toda Naho. Ngoài ra, phim Silent Parade 2023 thuộc thể loại Phạm tội, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng tại Góc Phim.

Phim Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng – Silent Parade (2022) Vietsub Full HD

Fukuda Yasushi là một nhà biên kịch nổi tiếng người Nhật Bản, sinh ra ở thành phố Tokuyama, tỉnh Yamaguchi. Anh theo học ngành văn học Pháp tại đại học Meiji Gakuin nhưng sau đó bỏ học để gia nhập một công ty kịch bản với vai trò biên kịch, Tác phẩm truyền hình đầu tay của anh là BLACK OUT (1995) với TV Asahi. Kể từ đó, anh đã sản xuất kịch bản của nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng như HERO, Galileo, Ryomaden và DOCTORS: The Ultimate Surgeon. Mới đây, Fukuda là người trực tiếp viết kịch bản cho Silent Parade, một bộ phim điện ảnh rất hứa hẹn của xứ hoa anh đào.

Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng - Silent Parade (2022)

Tác phẩm có tựa đề việt là Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng, được đạo diễn Nishitani Hiroshi chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia diễn xuất của một số cái tên đáng chú ý như: Fukuyama Masaharu, Shibasaki Ko, Kitamura Kazuki, Iio Kazuki, Toda Naho, Taguchi Hiromasa,…Câu chuyện kể về một người đàn ông bị tình nghi giết một cô gái trẻ được thả do thiếu bằng chứng. Anh ta bắt đầu chế nhạo gia đình nạn nhân của mình nhưng ngay sau đó bị phát hiện đã sát hại. Tuy nhiên, cô gái trẻ đó có thể không phải là nạn nhân duy nhất của anh ta. Phim dự kiến sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 9 tháng 12 năm 2022.

Từ khóa:

Phim Cuoc Dieu Hanh Tham Lang 2022, Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng Trailer, Silent Parade Vietsub Thuyết minh, tải phim Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng tập Trailer Thuyết minh, Download Cuoc Dieu Hanh Tham Lang tập Trailer phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.