Cơ Khí Hiệp

Co Khi Hiep (2009)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Cơ Khí Hiệp là bộ PHIM phát hành vào năm 2009, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lưu Trấn Vỹ với sự tham gia của các diễn viên Hồ Quân, Ngô Kinh, Phương Lực Thân, Tằng Chí Vĩ, Tôn Lệ. Ngoài ra, phim Co Khi Hiep 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Cơ Khí Hiệp tại Góc Phim.

Được quảng cáo là bộ phim khoa học viễn tưởng lớn đầu tiên của Trung Quốc, Kungfu Cyborg: Metal Attraction thực sự đã đưa nhiều thể loại hơn vào cốt truyện đầy tải của nó. Đây cũng là một bộ phim hành động võ thuật, một bộ phim hài về cảnh sát, một bộ phim hài lãng mạn, một bộ phim tình cảm và một cuộc chiến với robot có hiệu ứng đặc biệt! Là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Jeff Lau, người đã cho thấy ông có thể kết hợp các thể loại không giống ai trong bộ phim kinh điển A Chinese Odyssey của Châu Tinh Trì, Kungfu Cyborg lấy bối cảnh một tương lai gần, nơi chính phủ phát triển các robot tối tân, nhưng một robot cụ thể quyết định thách thức quyền lực của người tạo ra nó.

 Cơ Khí Hiệp
Phương Lực Thân đảm nhận vai diễn lớn nhất cho đến nay là một cảnh sát người máy có khả năng chiến đấu và tình yêu được thử thách. Nam diễn viên nổi tiếng Hồ Quân xuất hiện hài hước hiếm hoi với tư cách là người bạn đời bất đắc dĩ của anh và là đối thủ lãng mạn trong tay Tôn Lệ.

Dàn diễn viên phụ có Trịnh Trung Cơ, Tăng Chí Vỹ, Lưu Tuân và Gan Wei  mang lại nhiều tiếng cười hơn, nhưng phần kung-fu của tựa phim được đảm nhận bởi đạo diễn hành động Yuen Tak (Fong Sai Yuk, Swordsman II) và ngôi sao võ thuật Wu Jing (Sát thủ huyền thoại) trong vai một robot lừa đảo quá ngầu. Hoạt hình ấn tượng và các hiệu ứng đặc biệt tạo ra các robot chiến đấu và các cảnh hành động sáng tạo trong phim đã khiến Kungfu Cyborg: Metal Attraction được so sánh với Transformers.

Được nhà nước xây dựng để chống tội phạm, siêu người máy K-1 (Alex Fong) đóng quân ở vùng nông thôn dưới sự giám sát của cảnh sát tự cho mình là đúng Dachun (Hu Jun), người không mấy hào hứng với sự sắp xếp này. Dachun muốn trở thành anh hùng chứ không phải robot trông trẻ, đặc biệt là robot xuất hiện và bắt đầu để mắt tới người anh yêu lâu năm, nữ cảnh sát Su Mei (Betty Sun). Tuy nhiên, điều mà Dachun và Su Mei không biết là chương trình của K-1 không cho phép anh yêu. Giữa âm mưu lãng mạn, người máy lừa đảo nguy hiểm K-88 (Ngô Kinh) bất ngờ tràn vào thị trấn.

Từ khóa:

Phim Co Khi Hiep 2009, Cơ Khí Hiệp HD, Co Khi Hiep Vietsub Thuyết minh, tải phim Cơ Khí Hiệp tập HD Thuyết minh, Download Co Khi Hiep tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.