Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà

Marry My Dead Body (2022)
Your rating: 0
9.4 27 votes
Quốc gia:
Chất lượng: Trailer
Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Cheng Wei Hao với sự tham gia của các diễn viên Austin Lin, Gingle Wang, Greg Hsu, Tsai Chen Nan, Tuo Chung Hua, Wang Man Chiao. Ngoài ra, phim Marry My Dead Body 2023 thuộc thể loại Đam Mỹ, Hài hước, Tình yêu. Mời các bạn đón xem Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà tại Góc Phim.

Phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà – Marry My Dead Body (2023) Vietsub Thuyết minh

Lin Bo Hong sinh ngày 27 tháng 1 năm 1988, một nam ca sĩ kiêm diễn viên kiêm người mẫu Đài Loan, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan. Sự nghiệp ca hát của anh bắt đầu từ năm 2007 sau khi tham gia mùa thứ hai của cuộc thi ca hát “One Million Stars” và giành được vị trí thứ 21. Anh xuất hiện lần đầu trong bộ phim “Somewhere I Have Never Traveled” năm 2009. Tháng 11 năm 2016, anh giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Kim Mã Điện ảnh Đài Loan lần thứ 53 cho bộ phim “Six Lanes Cafe”. Mới đây, anh đảm nhận vai nam chính trong Marry My Dead Body, một bộ phim đam mỹ rất đáng chờ đợi.

Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà - Marry My Dead Body (2023)

Tác phẩm có tựa đề việt là Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà, thuộc thể loại tình yêu hài hước, được đạo diễn Cheng Wei Hao trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Austin Lin, dự án còn có sự tham gia diễn xuất của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ Đài như: Greg Hsu, Gingle Wang, Tsai Chen Nan, Wang Man Chiao, Tuo Chung Hua,…Nghe thật hấp dẫn, nếu bộ phim được phát sóng tại các rạp vào tháng 2, có lẽ sẽ còn khá lâu nữa mới có thể ra mắt khán giả quốc tế. Khán giả hy vọng Gaga sẽ chọn nó vào một lúc nào đó, hứa hẹn mang đến những phút giây tuyệt vời.

Từ khóa:

Phim Chuyen Toi Va Ma Quy Tro Thanh Nguoi Nha 2022, Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà Trailer, Marry My Dead Body Vietsub Thuyết minh, tải phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà tập Trailer Thuyết minh, Download Chuyen Toi Va Ma Quy Tro Thanh Nguoi Nha tập Trailer phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.