Birdie Wing: Câu Chuyện Của Những Cô Gái Chơi Gôn

Birdie Wing: Câu Chuyện Của Những Cô Gái Chơi Gôn

Birdie Wing: Golf Girls’ Story (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Birdie Wing: Câu Chuyện Của Những Cô Gái Chơi Gôn là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Takayuki Inagaki với sự tham gia của các diễn viên Akari Kitō, Akira Sekine, Ami Koshimizu, Asami Seto, Mai Nakahara, MAO, Saki Fujita, Satomi Arai, Shūichi Ikeda, Toa Yukinari, Toru Furuya, Yū Kobayashi, Yukari Tamura. Ngoài ra, phim Birdie Wing: Golf Girls’ Story 2023 thuộc thể loại Anime, Thể thao. Mời các bạn đón xem Birdie Wing: Câu Chuyện Của Những Cô Gái Chơi Gôn tại Góc Phim.

Xem Phim Birdie Wing: Câu Chuyện Của Những Cô Gái Chơi Gôn (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Birdie Wing: Câu Chuyện Của Những Cô Gái Chơi Gôn hay còn được biết đến tên gọi khác là Birdie Wing: Golf Girls’ Story, nội dung trong bộ anime này được lấy bối cảnh tại Nafres, đây là một quốc gia ở Châu Âu, nơi xuất hiện của một Thần đồng chơi golf Eve dành cả ngày để cá cược chơi golf để kiếm sống, chơi golf không còn là môn thể thao mà họ coi đó là công việc của mình. Vào một ngày nọ, cô có cuộc gặp gỡ định mệnh với Aoi Amawashi, con gái của chủ một tập đoàn lớn và là một tay chơi golf ưu tú. Cả hai đều là thiên tài, nhưng, họ sống ở những thế giới hoàn toàn khác nhau. Eve, “Rainbow Bullet” và Aoi, “Innocent Tyrant” đều thực sự thích chơi gôn mà không bị áp lực.

Ngay sau đó thì hai người họ đã bị thu hút bởi nhau, chịu ảnh hưởng của nhau, và cũng thay đổi khác nhau . Đây là câu chuyện của một cô gái chơi gôn, nơi tài năng va chạm với tài năng, cũng từ đó mà những trận đấu golf đầy kịch tính giữa các cô gái này cũng được bắt đầu diễn ra. Diễn biến trong bộ anime Birdie Wing: Câu Chuyện Của Những Cô Gái Chơi Gôn sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime thể thao này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Birdie Wing: Cau Chuyen Cua Nhung Co Gai Choi Gon 2022, Birdie Wing: Câu Chuyện Của Những Cô Gái Chơi Gôn MOVIE REMOVED, Birdie Wing: Golf Girls’ Story Vietsub Thuyết minh, tải phim Birdie Wing: Câu Chuyện Của Những Cô Gái Chơi Gôn tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Birdie Wing: Cau Chuyen Cua Nhung Co Gai Choi Gon tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.