Bất Động Sản RPG

Bất Động Sản RPG

RPG Fudousan, RPG Real Estate (2022)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Bất Động Sản RPG là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Tomoaki Koshida với sự tham gia của các diễn viên Hina Kino, Honoka Inoue, Honoka Kuroki, Manaka Iwami, Minami Takahashi, Natsumi Kawaida, Yōko Hikasa. Ngoài ra, phim RPG Fudousan, RPG Real Estate 2023 thuộc thể loại Anime, Đời thường, Giả tưởng, Hài hước. Mời các bạn đón xem Bất Động Sản RPG tại Góc Phim.

Xem Phim Bất Động Sản RPG (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Bất Động Sản RPG được bắt đầu 15 năm sau khi quỷ vương bị đánh bại và thế giới đã trở nên hòa bình, kể từ đó mà không còn diễn ra những trận chiến vô nghĩa nữa. Trong khi đó có sự xuất hiện của Kotone, bản thân cô gái này cũng chính là người đã tốt nghiệp ra trường và trở thành một pháp sư, hỏi về Real Estate RPG trực thuộc vương quốc để tìm một ngôi nhà mới, và rồi dần dần nó cũng đã trở thành công việc của họ mà họ tự gọi là những nhà bất động sản.

????????????????????????????????????

Trên thực tế, RPG Real Estate là nơi làm việc của Kotone, ngoài ra cô nàng này cũng có rất nhiều đồng đội cho mình, họ chính là: Fa, một á nhân, linh mục Rufuria và người lính Rakira, họ hỗ trợ tìm kiếm nhà mới cho những khách hàng có hoàn cảnh khác nhau. Câu chuyện trong bộ anime Bất Động Sản RPG sẽ diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem bộ anime với chủ đề cực kì mới mẻ này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Bat Dong San RPG 2022, Bất Động Sản RPG MOVIE REMOVED, RPG Fudousan, RPG Real Estate Vietsub Thuyết minh, tải phim Bất Động Sản RPG tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Bat Dong San RPG tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.