Bắt Cóc Cô Giáo

Bat Coc Co Giao (1981)
Your rating: 0
6.6 8 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub
Bắt Cóc Cô Giáo là bộ PHIM phát hành vào năm 1981, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Shôgorô Nishimura với sự tham gia của các diễn viên Junko Mabuki, Miki Yamaji, Ryoichi Kusanagi, Shinji Sekikawa. Ngoài ra, phim Bat Coc Co Giao 2023 thuộc thể loại Phim 18+, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Bắt Cóc Cô Giáo tại Góc Phim.

Phim Bắt Cóc Cô Giáo – Female Teacher Rope Hell 1981 Vietsub HD

Bắt Cóc Cô Giáo là bộ phim 18+ của điện ảnh Nhật Bản được phát hành vào năm 1981, nó được làm dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Oniroku Dan. Phim bắt đầu từ việc cô giáo chủ nhiệm Yoshimura bị một kẻ vô gia cư tấn công và cưỡng hiếp ngay trong lớp học của cô trong khi cả trường lúc này đã về hết. Trong quá trình diễn ra sự việc, vô tình thầy giáo Anh Văn Iwai và học trò của anh về muộn đi ngang qua chứng kiến, mặc cho cô học sinh đang năn nỉ thầy vào cứu ngay khi cô giáo chưa bị hiếp nhưng lạ thay là thầy Iwai lại mặc kệ để chứng kiến sự việc từ đầu cho tới khi gã ăn mày kia bỏ đi .

Bat Coc Co Giao

Sau đó, 2 thầy trò vào để đưa cô giáo đi, chăm sóc cô cũng như an ủi cô. Tệ hơn, không thể kiềm chế được trước cô giáo khi khỏa thân nên thầy đã quan hệ cùng cô mặc cho cô giáo ra sức phản khảng. Sau sự kiện đó, gã thầy giáo đốn mạt đã bắt cóc luôn cô giáo, không chế cô không cho cô ra ngoài, nhốt cô trong nhà làm nô lệ tình dục cho gã, không những thế gã còn cho thấy sự bệnh hoạn của mình cùng nhiều ý tưởng quan hệ khác người….

Mặc dù có phần “bệnh hoạn” nhưng Female Teacher Rope Hell khai thác đề tài không mấy xa lạ đối với điện ảnh Nhật Bản, có rất nhiều những bộ phim tương tự xoay quanh việc bắt cóc hiếp dâm…. thế nhưng ở thời điểm ra mắt năm 1981, phim đã tạo khá nhiều bất ngờ đối với khán giả trong nước.

Từ khóa:

Phim Bat Coc Co Giao 1981, Bắt Cóc Cô Giáo HD Vietsub, Bat Coc Co Giao Vietsub Thuyết minh, tải phim Bắt Cóc Cô Giáo tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Bat Coc Co Giao tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.