Bằng Chứng Thép phần 5

Bằng Chứng Thép phần 5

Bang Chung Thep phan 5 (2022)
Your rating: 10
8 240 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Bằng Chứng Thép phần 5 là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Phương Tuấn Hoa với sự tham gia của các diễn viên Châu Bách Hào, Giang Gia Mẫn, Huỳnh Thuý Như, Lý Giai Tâm. Ngoài ra, phim Bang Chung Thep phan 5 2023 thuộc thể loại Hình sự, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Bằng Chứng Thép phần 5 tại Góc Phim.

Phim Bằng Chứng Thép phần 5 – Pháp Chứng Tiên Phong TVB SCTV9 lồng tiếng

Năm 2019, TVB khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thông báo sản xuất Bằng Chứng Thép phần 4 với sự chỉ đạo đến từ giám chế quen thuộc Mai Tiểu Thanh cùng sự tham gia của dàn diễn tên tuổi, dù không còn những cái tên quen thuộc của ngày nào nhưng cũng không thể tránh bởi hơn chục năm đã trôi qua với nhiều sự đổi thay. Tuy nhiên, khi phần 4 được phát sóng năm 2020 đã để lại không ít thất vọng khi cái chất hình sự của BCT đã không còn, thế nhưng mới đây thông tin về Bằng Chứng Thép phần 5 được nhiều nguồn tin lớn xác nhận, không biết là nên vui hay nên buồn cho một seri kinh điển của ngày nào.

Bằng Chứng Thép phần 5

Dù khen chế thế nào thì sự trở lại của giám chế Mai Tiểu Thanh cùng phần 4 là điều mà không ít khán giả mong đợi, thực tế thì ratting phần 4 đạt kỷ lục với sự thắng lợi về mặt thương mại nên sau đó TVB đã yêu cầu giám chế Mai Tiểu Thanh sửa lại cái kết của phần 4 và đặt hàng quay tiếp phần 5. Trong khi, thị trường hiện tại của TVB tập trung mạnh vào đại lục với dân số khổng lồ cùng nền tảng xem phim trực tuyến rất phát triển, chỉ cần bộ phim thu hút được một phần khá người xem trên tổng số dân đại lục là coi như TVB đã chiến thắng, vì vậy ở thời điểm mà nhà đài đang có sự cải tổ lớn về mặt nhân sự cấp lãnh đạo với những cái tên mới có sức ảnh hưởng ở đại lục thì việc mời diễn viên nổi tiếng hơn sẽ dễ dàng hơn, trong đó phải kể tới sự tham gia của 3 cái tên là Xa Thi Mạn, Châu Bách Hào và Chung Gia Hân.Hiện tại, mới chỉ có thông tin về dự án phim cũng như 3 cái tên sẽ góp mặt, đặc biệt Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân lại là 2 diễn viên từng góp mặt trong phần 2 và phần 1, đều được khán giả hết sức yêu mến, vì vậy đây là điều không ít người xem thích thú.

Cập nhật thêm thông tin

Hiện TVB đã đưa ra thông tin chính thức về Bằng Chứng Thép 5, không còn sự chỉ đạo đến từ giám chế Mai Tiểu Thanh mà thay vào đó là giám chế Phương Tuấn Hoa, dàn cast cũng không có Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân như lời đồn trước đó, chúng ta có Châu Bách Hào, Lý Giai Tâm, Huỳnh Thúy Như và Giang Gia Mẫn. Những diễn viên khác sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi TVB tiết lộ.

Từ khóa:

Phim Bang Chung Thep phan 5 2022, Bằng Chứng Thép phần 5 MOVIE REMOVED, Bang Chung Thep phan 5 Vietsub Thuyết minh, tải phim Bằng Chứng Thép phần 5 tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Bang Chung Thep phan 5 tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.